Từ khi khỏi nám, tôi chưa bị tái phát lại

Nên viết gì bây giờ đây? Ai hỏi thì tôi nói được ngay, chứ viết ra thế này cứ thấy khó quá! Thôi được rồi, nghĩ được câu nào tôi sẽ viết luôn, không đắn đo nhiều nữa. Mục đích bài viết này của tôi là muốn kể với các chị em về lý do mà tôi đã chữa khỏi nám.

 

Trước đây, tôi rất hay đọc bài viết của các chị em khác. Đọc thấy giống hoàn cảnh của mình nên cũng cảm thấy được an ủi phần nào. Không ngờ lại có ngày bản thân mình ngồi tự viết bài chia sẻ như thế này!

 

Khi bị nám, tôi rất ngại mỗi khi khách hàng đến nhà mua hoặc đặt tranh thêu

 

Khổ thế đấy mọi người ạ! Cứ gặp người khác là ngại rồi. Quên mất chưa nói ngay từ đầu, tôi là thợ thêu tay tại nhà. Cái nghề này nó gắn bó với tôi mấy chục năm nay rồi, từ lúc còn ở nhà mẹ đẻ cho đến khi đi lấy chồng. Khách đến nhà tôi cũng khá nhiều, người thì đến xem tranh, mua tranh; người lại đến đặt theo theo yêu cầu. Mặt tôi bị rất nhiều nám, chữa mãi không khỏi, thành ra gặp người ta cũng ngại.

 

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

 

Hồi trẻ mặt tôi trông cũng có đến nỗi nào đâu! Tôi còn được nhiều người khen đẹp gái nhất làng, cái này chẳng phải là khoe khoang gì, là tôi nói thật đó. Chỉ tiếc là lúc con cái vào người nó sồ sề hơn, mặt mũi già hơn, rồi lại bị quá nhiều nám nên bộ dạng mới trở nên khó coi, không còn như xưa.

 

Tôi bị nám khi gần 30 tuổi. Đến năm nay cũng vào khoảng 13, 14 năm rồi! Tôi đã chữa nhiều cách: nào là bôi kem trị nám, nào là uống thuốc tây của rất nhiều hãng mỹ phẩm, dược phẩm nhưng vẫn không chữa được. Đi laze thì tốn tiền quá, tiếc “đứt ruột” nên tôi không làm. Vả lại, tôi thấy người ta bảo chữa laze xong nám nó lại mọc lại, thế thì có chữa cũng như không thôi.

 

Tôi chữa ngược chữa xuôi mà chẳng có tác dụng nên rất nản.Trong tâm mình vẫn còn hy vọng, vẫn muốn chữa cho khỏi. Nhưng lắm lúc cũng nghĩ: mình bị nám quá lâu rồi, không khỏi nổi đâu, chỉ mong cho nó mờ bớt đi  và không mọc thêm lên là đã đủ mãn nguyện.

 

Natame là thuốc chữa nám tốt nhất mà tôi từng dùng

 

Tôi được người bà con giới thiệu cho nên mới biết thuốc Natame đấy chứ! Chị ấy dùng thấy đỡ nên mách cho tôi. Nghe chị ấy kể thuốc Natame là thuốc Đông y, dùng chưa tới 1 tháng là đỡ nám, còn có cả lọ nội tiết tố, uống vào 1 tuần là không bị bốc hỏa nữa nên tôi rất muốn biết về loại thuốc này.

 

Tôi đã tới tận nhà chị ấy để xem thử cái thuốc Natame mà chị ấy kể là thuốc gì. Hóa ra bên trong Bộ sản phẩm Natame có nhiều loại thế, có cả lọ thuốc uống trị nám, lọ thuốc nội tiết tố, kem bôi ban ngày và kem bôi ban đêm.

 

Tôi đã mở kem bôi ban ngày và ban đêm ra ngửi xem mùi có hắc không. Nhưng may quá, cái thuốc bôi đó mùi chỉ thoáng qua thôi, không sặc sụa như những loại mỹ phẩm khác. Tôi xin chị ấy 1 ít để bôi thử lên da nhưng cũng không bị dị ứng. Lọ thuốc trị nám và lọ thuốc nội tiết tố thì đều là viên nhộng dạng nhỏ, nhìn cũng có vẻ dễ uống.

 

Chị ấy bảo tôi rằng đã xem chương trình VTV2 nói về thuốc Natame rồi nên tôi rất bất ngờ vì trước nay mình không hề biết. Nhìn thấy mặt chị ấy đã đỡ nám nhiều rồi nên tôi rất mừng, vừa mừng cho chị ấy lại vừa mừng cho mình vì đã có thêm hy vọng.

 

Tôi định nhờ chị ấy mua hộ 1 bộ Natame về dùng nhưng chị ấy bảo: nếu tôi tự gọi điện đặt hàng thì sẽ được nhà thuốc tư vấn và hướng dẫn cụ thể trong quá trình dùng. Vì thế mà chị ấy cho tối số điện thoại của nhà thuốc Natame để tôi tự gọi điện đặt mua.

 

 Tôi gọi điện đến nhà thuốc Natame thì được họ tư vấn rất rõ ràng và dễ hiểu. Thế rồi tôi đã đặt hàng 1 bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame Vip.

 

Dùng thuốc Natame đúng là tốt hơn hẳn những loại thuốc mà tôi đã từng dùng.

 

Khi hết 1 Bộ Natame (trong khoảng 1 tháng mấy tuần gì đó) thì mặt tôi đã đỡ nám hơn hẳn, cái này chỉ cần nhìn gương là cảm nhận được luôn.

 

Sau đấy thì tôi dùng thêm 2 Bộ Natame nữa thì khỏi hẳn nám.

 

Điều đó quả là khó tin. Tôi vốn nghĩ không thể chữa khỏi, nhưng may mà dùng được thuốc tốt. Tôi đã coi đó là lộc trời dành cho mình.

 

Sau khi khỏi nám, điều tôi muốn nói nhất là...

 

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

 

Các chị em đừng nản trí khi chữa nám. Ai cũng biết đấy là bệnh khó chữa nhưng tôi đã chữa khỏi được đấy thôi! Vì vậy, nếu kiên trì và quyết tâm thì tôi nghĩ là các bạn sẽ chữa được.

 

Dùng bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame rất dễ. Tôi chỉ bôi kem trị nám và uống ấy mà! Lúc mình dùng thì nhà thuốc Natame cũng gọi điện vài lần để tư vấn và hướng dẫn thêm nên muốn hỏi gì là có thể hỏi luôn.

 

Cảm giác chờ đợi đến ngày khỏi nám cũng hơi lâu 1 tý nhưng biết làm sao được, mình có bệnh thì phải cố vậy. Tôi phải kiên trì hơn 4 tháng cơ đấy. Nhưng tôi bị nám những 13, 14 năm liền. Ai mới bị chắc sẽ khỏi nhanh hơn.

 

Khi khỏi nám, da mặt tôi trắng hơn trước nhiều, tôi vui lắm. Ai cũng bảo chữa khỏi nám rồi thì dùng kem chống nắng vào cho da khỏi bị bắt nắng nên tôi cũng làm theo. Thà mình chăm chỉ 1 tý còn hơn phải chấp nhận xấu.

 

Tôi đã khỏi nám nửa năm nay rồi mà không bị lên lại đâu. Các chị em đang dùng Natame thì cứ quyết tâm và kiên trì nhé! Sẽ sớm có kết quả tốt và bạn sẽ cảm thấy mãn nguyện. Cứ nghĩ tới cảm giác vui mừng sau khi khỏi nám mà cố gắng các bạn ạ!   

 

(Trên đây là bài chia sẻ của khách hàng đã chữa khỏi nám sau khi sử dụng Bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame. Khách hàng không muốn chia sẻ hình ảnh cá nhân nên chúng tôi chỉ sử dụng các hình ảnh minh họa).