Nữ xe ôm nâng tầm nhan sắc nhờ chữa nám thành công

“Vất vả cả năm cả đời, chẳng lẽ lại không dám sống cho bản thân mình một lần hay sao!” Chính vì nghĩ như vậy nên tôi đã quyết tâm phải chữa khỏi nám bằng được và có được cảm giác vui vẻ như vây giờ.  

 

Tôi phơi mặt ngoài đường suốt ngày nên da xấu lắm, nám thì vô số kể

 

 Nhà tôi ở gần bến tàu nên tôi đã làm nghề xe ôm từ lâu lắm rồi! Phụ nữ chạy xe ôm như tôi quả thật là vất vả. Trời mưa thì nước hắt hết vào mặt, nhìn đường cũng chẳng rõ. Những ngày nắng thì rát bỏng cả mặt và chân tay, tóc thì xơ xác. Cứ mỗi khi về đến nhà là lưng và vai tê mỏi, đau ê ẩm. Người ngoài cứ tưởng nghề xe ôm nhàn nhã, thu nhập cao, nhưng họ khó có thể hiểu chúng tôi đã phải vất vả như thế nào để kiếm sống!

 

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

 

Từ lúc ngoài 30, mặt tôi đã có rất nhiều nám. Nhưng lúc đó tôi nghĩ rằng mình chạy xe ngoài đường suốt ngày, mũ và khẩu trang, áo chống nắng lúc nào cũng kín mít từ đầu đến chân thì đâu có quan trọng xấu hay đẹp. Do đó mà tôi không chữa trị gì, cứ mặc kệ như thế!

 

Về sau mặt tôi bị nám nặng hơn trước rất nhiều, thành từng mảng màu nâu đen. Da mặt tôi chỗ thì bị nám, chỗ thì bị cháy nắng. Cái lúc tôi chợt nhận ra mặt mình có quá nhiều nám thì cũng có nghĩa là tôi bị nặng lắm rồi, cảm thấy rất lo sợ.

 

Anh em họ hàng thi nhau bàn tán về da mặt của tôi

 

Đôi khi tôi cảm thấy người ngoài còn đồng cảm với mình hơn cả người thân trong nhà.

 

Bạn bè tôi thì động viên tôi phải coi trọng chính mình, phải lạc quan và cố gắng chữa trị, khiến tôi cảm thấy được an ủi một chút nào đó. Mỗi khi cảm thấy chán nản là tôi lại gọi điện cho mấy người chị em thân thiết để hàn huyên, tâm sự.

 

Nhưng gia đình các chị em bên nhà chồng tôi thì có điều kiện khá giả nên họ tỏ vẻ coi thường và khinh bỉ tôi. Họ nói xấu tôi với mọi người xung quanh rằng: trông tôi quê mùa, nhan sắc còn không bằng cả người giúp việc trong nhà họ. Họ còn bảo tôi lúc nào cũng nhếch nhác, tuềnh toàng, da dẻ như một bà già.

 

Khi biết được những điều đó, tôi cảm thấy vô cùng “nóng mặt”, ức đến không thể chịu đựng nổi. Tôi vất vả, lam lũ là vì chồng, vì con, vì chăm lo cho hạnh phúc gia đình. Họ đã không giúp đỡ được gì lại còn tỏ vẻ này nọ và coi thường người khác. Tôi chợt hiểu ra là mình đã phải hy sinh quá nhiều cho gia đình mà quên mất bản thân.

 

Kể từ đấy tôi quyết tâm phải sống cho chính mình, phải thay đổi và cố gắng chữa khỏi nám để “chặn họng” những người đã từng nói xấu sau lưng tôi.

 

Tôi đã chữa khỏi nám sau khi dùng thuốc Natame

 

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

 

Bạn tôi thấy thông tin về thuốc Natame trên facebook  nên đã giới thiệu cho tôi mua về dùng.

 

Từ lúc còn trẻ tôi đã không biết đến trang điểm là gì nên bạn tôi tư vấn cho tôi hết đấy chứ! Bạn tôi nói với tôi rằng nhà thuốc Natame là chỗ uy tín, có thể tin tưởng được nên tôi mới dám mua về dùng.

 

Thuốc Natame rất  là hợp với tôi. Tôi thấy dùng nhanh đỡ nám lắm. Khoảng 1 tháng là đã đỡ được khoảng 60% rồi. Dùng sang đến tháng thứ 3 thì khỏi hẳn.

 

Kem trị nám Natame bôi lên da rất mềm và mịn, không cảm thấy khó chịu. Sau khi khỏi nám da mặt cũng đẹp hơn rất nhiều. Còn thuốc uống Natame thì tôi uống 4 viên 1 ngày (theo hướng dẫn của người ta). Tóm lại là không có gì phức tạp hết. Mình dùng thuốc tốt nên nám nó cũng mau khỏi.

 

Từ khi da mặt trắng và mịn màng trở lại, tôi đã có thể “vênh mặt” với họ hàng nhà chồng rồi. Tôi cảm thấy vui trong lòng nhiều lắm. Mặc dù không chi tiêu hoang phí nhưng tôi đã quyết định dành ra 1 khoản riêng để chi tiêu cho việc ăn mặc và chăm sóc da mặt.

 

Tôi chúc các chị em khác cũng sẽ nhanh chóng khỏi nám và ngày càng trẻ đẹp hơn nhé!

 

(Trên đây là bài chia sẻ của khách hàng đã chữa khỏi nám sau khi sử dụng Bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame. Khách hàng không muốn chia sẻ hình ảnh cá nhân nên chúng tôi chỉ sử dụng các hình ảnh minh họa).