Nám sạm nhẹ chữa 10 ngày là khỏi

Ảnh chị Ngô Thị Bích Hiền trước và sau khi sử dụng Bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame

 

Chị Ngô Thị Bích Hiền sinh ra và lớn lên ở vùng quê Duy Tiên – Hà Nam. Hiện chị Hiền 34 tuổi và đang kinh doanh mỹ Phẩm.

 

Với ngành nghề kinh doanh của chị, làn da đẹp sẽ là một lợi thế rất lớn. Bởi lẽ, nếu chị có làn da đẹp, ắt hẳn khách hàng sẽ có thêm niềm tin về chất lượng các loại mỹ phẩm mà chị đang kinh doanh.

 

Thế nhưng, chị Hiền lại không may bị nám sạm. Và điều đó đã ảnh hưởng rất nhiều đến sự tự tin trong giao tiếp cũng như hiệu quả kinh doanh mỹ phẩm của chị.

 

Chị Hiền tâm sự rằng: chị đã sử dụng nhiều sản phẩm trị nám sạm trên thị trường nhưng đều không có hiệu quả. Sau đó, tình cờ chị biết đến thông tin về Bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame qua mạng xã hội facebook. Khi đã tìm hiểu kỹ thông tin, chị đã để lại số điện thoại trên fanpage của nhà thuốc Natame để được tư vấn miễn phí về cách điều trị nám sạm.

 

Nhà thuốc Natame đã tư vấn chuyên sâu về nguyên nhân, tình trạng bệnh và phương pháp điều trị cho chị Hiền. Sau đó, chị quyết định điều trị nám sạm bằng Bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame Vip.

 

Bộ sản phẩm bao gồm: 2 lọ viên uống trị nám Natame Vip, 1 lọ Nội tiết tố nữ Natame, 1 hộp Kem thảo dược trị nám tàn nhang ban ngày Natame và 1 hộp Kem thảo dược trị nám tàn nhang ban đêm Natame.

 

Trong thời gian chị Hiền điều trị nám sạm, bộ phận chăm sóc khách hàng của nhà thuốc Natame luôn đồng hành cùng chị; tư vấn, động viên và giải đáp mọi thắc mắc cho chị.

 

Do chị Hiền mới bị nám sạm ở mức độ nhẹ nên chỉ sau 10 ngày uống thuốc và bôi kem trị nám (theo đúng hướng dẫn), chị đã khỏi hoàn toàn nám sạm. Da mặt chị đã trở nên sáng mịn và căng bóng hơn.

 

 

Phản hồi của chị Hiền qua Fanpage (Facebook) của nhà thuốc Natame

 

Sau khi điều trị khỏi hoàn toàn nám sạm bằng Bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame Vip, chị Hiền đã hoàn toàn tự tin về làn da của mình, tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống thường ngày. Và đặc biệt, chị đã có thêm động lực rất lớn để tiếp tục theo đuổi ngành nghề kinh doanh mỹ phẩm của mình.