Nám mờ đi trông thấy chỉ sau 20 ngày

Ảnh chị Lan trước và sau 20 ngày trị nám

 

Chị Lê Thị Hồng Lan (39 tuổi) mới chỉ sử dụng Bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame Vip được 20 ngày nhưng da mặt đã có những chuyển biến rất tích cực.

 

Ngày ngày, chị Lan là người nội trợ, người “giữ lửa tổ ấm”. Niềm hạnh phúc to lớn của chị là được ở bên chăm sóc cho gia đình mình. Thế nhưng, suốt  5 năm bị nám, chị Lan đã trở nên kém tự tin hơn trong cuộc sống thường ngày.

 

Chồng chị Lan ít tuổi hơn chị và đang làm trưởng phòng kinh doanh. Điều đó lại càng khiến chị không ngừng suy nghĩ về nhan sắc của mình. Chị Lan tâm sự rằng: mỗi lần đi liên hoan, gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp của chồng là chị lại cảm thấy tự ti và lo lắng những vết nám trên mặt sẽ làm lộ rõ hơn sự chênh lệch tuổi tác của hai vợ chồng.

 

Chị đã sử dụng rất nhiều loại kem trị nám trên thị trường nhưng không mang lại kết quả.

 

Đến khi sử dụng Bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame Vip, chị Lan đã cảm nhận rõ được sự khác biệt trên da mặt, các vết nám đã mờ đi, da chị trắng và mịn màng hơn chỉ sau 20 ngày.

 

Phản hồi của chị Lan sau 20 ngày trị nám bằng Bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame Vip

 

Để có được kết quả khả quan trong thời gian ngắn như vậy, chị Lan đã làm đúng theo hướng dẫn của nhà thuốc Natame. Cụ thể: uống thuốc trị nám 4 viên/ngày, thuốc nội tiết tố 2 viên/ ngày; bôi kem trị nám ban ngày và buổi sáng và kem trị nám ban đêm vào buổi tối.

 

Trong thời gian điều trị nám, bộ phận chăm sóc khách hàng của nhà thuốc Natame luôn đồng hành cùng chị Lan; tư vấn, động viên và giải đáp mọi thắc mắc cho chị.

 

Hiện chị Lan rất vui mừng vì sau bao năm bị nám, chị đã có thêm niềm tin và hy vọng chữa khỏi bệnhVới kết quả điều trị bước đầu đầy khả quan, niềm vui khỏi nám sẽ đến với chị Lan trong thời gian ngắn sắp tới.

 

Cơ hội chữa khỏi nám dành cho tất cả mọi người, trong đó có bạn! Đừng để nám khiến cho cuộc sống của bạn trở nên buồn chán và tẻ nhạt!

 

Là một người phụ nữ hiện đại, bạn xứng đáng được tận hưởng những điều tốt đẹp nhất! Bạn xứng đáng có được niềm hạnh phúc trọn vẹn.