“Mèo mù vớ cá rán" – chữa khỏi nám chỉ trong 1 tháng

Bao nhiêu năm bị nám, tôi chẳng bao giờ nghĩ rằng mình có thể chữa khỏi nám được. Ấy thế mà cuối cùng lại có cơ may gặp đúng thầy đúng thuốc. Mừng quá!

 

Nhân đây, tôi sẽ kể về việc chữa nám của mình và gửi đến cho nhà thuốc Natame. Mong rằng các chị em khác đọc được câu chuyện của tôi sẽ có thêm động lực để chữa khỏi nám và tự tin hơn khi tiếp xúc với mọi người xung quanh.

 

Đã là phụ nữ, làm gì có ai muốn bản thân mình xấu!

 

Tôi là Thắm, năm nay  41 tuổi. Tôi cũng chỉ là phụ bếp bình thường cho 1 nhà hàng ăn uống ở Hà Nội thôi.

 

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

 

Công việc của tôi chẳng cao sang gì – cũng không phải tiếp xúc với quá nhiều người. Nhưng nói thật là bị nám chán lắm. Tôi tự cảm thấy mặt mình vừa già, vừa xấu; không tự tin khi khi gặp gỡ và nói chuyện với mọi người. Bình thường tôi cũng chẳng mấy khi đi chơi bời gì cả. Một phần vì công việc quá bận; một phần kém tự tin về khuôn mặt của mình nên đâm ra chán nản, ít khi đi chơi hay gặp gỡ mọi người.

 

Đa số thời gian của tôi chỉ loanh quanh trong bếp – làm việc luôn tay, luôn chân từ sáng đến tối. Cả tuần được nghỉ 1 ngày thì cũng chỉ ở nhà xem ti vi hoặc nấu nướng cho chồng con thôi, ít khi đi ra ngoài.

 

Mặt bị nám, trông già hơn tuổi nên nhiều khi tôi cũng hay nghĩ vớ vẩn – sợ chồng sẽ chán mình. Nói chung lúc nào cũng cảm thấy chan chán. Nhìn người khác có da đẹp tôi hâm mộ lắm, chỉ mong da mình được bằng một phần của họ là đã sướng lắm rồi.

 

Khổ nỗi tính tôi dông dài quá, chẳng chú ý làm đẹp nên bị bạn bè nhận xét là “quê mùa”

 

Tôi là người ngại thay đổi, không thích phấn son lòe loẹt; quần áo thì cũng không cần cầu kỳ - cái nào cảm thấy ưng ưng là mua thôi.

 

Thỉnh thoảng có dịp về quê chơi, các em tôi cũng góp ý nhiều. Nó nói: chị phải ăn diện một tý đi, bây giờ có như ngày xưa nữa đâu, chị đừng “chắt bóp, nhắt nhịn” quá.  Nghe thì biết vậy, tôi cũng chỉ ừ ừ ào ào rồi để đấy thôi. Tại tính tôi nó thế, lúc nào cũng chỉ lo vun vén cho gia đình, chứ còn bản thân mình thì xuề xòa cũng được.

 

Cách đây hơn 1 năm, trong một lần về quê họp lớp, tôi đã vô tình nghe được những nhận xét khó nghe của bạn bè. Lần nào họp lớp tôi cũng cảm thấy rất vui, ngoại trừ lần ấy.

 

Tôi vô tình nghe được bàn bè  tôi thì thầm nhỏ to với nhau về vẻ bề ngoài của tôi, đại loại là: Cái Thắm nó khác hẳn ngày xưa nhỉ, ngày xưa xinh gái thế mà bây giờ xấu quá; làm ở thành phố mà chả hiểu sao lúc nào nhìn mặt cũng quê quê, ăn mặc thì xuề xòa, chẳng biết làm ra tiền để làm gì; giàu chết có mang theo được không mà khổ thế không biết...

 

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

 

Nghe những lời nhận xét ấy của bạn bè tôi như “chết đứng”, vừa bực vừa thấy tủi tủi. Trước giờ tôi chưa bao giờ nghĩ xấu hay nói xấu ai. Nhưng chẳng thể ngờ được rằng mọi người lại nói xấu mình như vậy. Cả ngày hôm ấy, tôi chẳng có tâm trạng ăn uống hay hát hò gì cùng mọi người nữa. Trong người hơi bực bội nên chỉ mong sao cho chóng hết ngày để về nhà.

 

Sau khi bị bạn bè “dội gầu nước lạnh”, tôi quyết tâm chữa nám và làm đẹp cho bản thân

 

Tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Nghĩ đi nghĩ lại thì thấy trước nay tôi cũng không chịu chăm chút cho bản thân. Vậy nên tôi đã rủ chồng đi mua thêm vài bộ quần áo mới. Chồng tôi ngạc nhiên lắm, còn trêu tôi là “chắc trời sắp mưa to”.

 

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

 

Ngoài ra, tôi cũng lên mạng tìm xem có cách gì chữa nám tốt hay không. May thế nào lại tìm đọc được thông tin về sản phẩm chữa nám Natame. Tôi thấy bài viết đó viết rất kỹ và hợp lý. Lại thấy có Video của VTV2 nữa nên đã để lại số điện thoại ở mục đăng ký để xem họ tư vấn cho mình thế nào.

 

Tôi để lại số điện thoại tối hôm trước thì khoảng giữa sáng hôm sau đã thấy người gọi điện đến tư vấn rồi. Cũng may tầm giờ đó nhà hàng tôi làm chưa đông khách nên tôi cũng tranh thủ nghe tư vấn một lúc. Họ tư vấn rất kỹ cho tôi và bảo rằng tôi có thể trực tiếp đến nhà thuốc để bác sĩ nhà thuốc thăm khám miễn phí. Tôi rất ngạc nhiên và còn hỏi đi hỏi lại xem có phải được thăm khám miễn phí không (bởi vì tôi ở Hà Nội nên có thể đến nhà thuốc đó được).

 

Sau khi nghe tư vấn qua điện thoại, họ đã sắp xếp lịch cho tôi đến nhà thuốc thăm khám. Hôm đó hai vợ chồng tôi cùng đi đến nhà thuốc Natame. 

 

Nhà thuốc tư vấn cho tôi rất nhiều và tôi thấy rất đúng với tình trạng sức khỏe cũng như bệnh nám của bản thân mình. Sau khi bàn bạc với chồng, tôi đã quyết định mua 1 Bộ sản phẩm Nám tàn nhang Natame của nhà thuốc về dùng thử.

 

Trong bộ chữa nám có cả thuốc nám, thuốc nội tiết tố và cả kem bôi nữa.

 

Sau khi tôi mua thuốc về họ cũng gọi điện hỏi thăm tôi suốt: hỏi xem tôi đã dùng thuốc chưa? có thắc mắc gì không? nội tiết tố đã thay đổi chưa? nám đã thuyên giảm chưa.vv.. Nói chung bên đó thường xuyên gọi điện hỏi thăm tình hình nên tôi cũng cảm thấy thoải mái hơn hẳn. Lúc ấy tôi nghĩ là: chả biết có khỏi nám thật hay không nhưng chí ít cũng thấy khá hài lòng vì sự tận tâm của bên đó. Cũng may là chữa nám chỉ cầm uống thuốc và bôi kem thôi nên cũng rất dễ làm và không tốn thời gian, chứ nếu cầu kỳ quá chắc tôi cũng không làm được vì tôi đi làm từ sáng đến tối.

 

Không thể tin được là sau khi dùng hết 1 Bộ sản phẩm nám tàn nhang Natame – trong vòng 1 tháng là tôi đã hết hẳn nám trên mặt. Có lẽ tôi bị nám mới vài năm – không quá nặng nên mới may mắn khỏi nhanh như thế. Chẳng những vậy mà tôi còn cảm thấy rõ được sự thay đổi nội tiết của mình nữa. Vửa khỏi nám lại vừa chữa luôn được cả bệnh về nội tiết tối nữa. Ối giời ơi! Tôi vui mừng lắm. Sau khi tôi khỏi nám, hai vợ chồng còn đến tận nơi để cảm ơn các anh chị ở nhà thuốc Natame.

 

Sau khi khỏi nám, tôi vui hơn hẳn và quan tâm đến việc làm đẹp hơn rất nhiều. Tôi tìm đọc thêm nhiều bài viết trên mạng để biết thêm thông tin về về thời trang và làm đẹp. À, dạo gần đây, tôi thường rửa mặt bằng nước vo gạo – sau một thời gian thấy da sáng và mịn hơn hẳn. Tôi cũng đã xem một số video về cách trang điểm cơ bản và tập làm theo để những dịp đặc biệt thì trang điểm cho mặt đỡ “quê”.

 

Trong đợt họp lớp vừa rồi, tôi thay đổi hẳn cách ăn mặc và còn trang điểm, làm tóc nữa nên bạn bè ai cũng bảo tôi khác quá - nhìn từ đằng sau họ không nhận ra tôi. Nhiều người hỏi tôi rằng: sao dạo này xinh thế? trẻ thế? da trắng thế? nhìn như một người khác vậy, có bí quyết gì không.vv..

 

Tôi vui lắm. Không ngờ khỏi nám lại giúp mình tự tin đến như vậy, được mọi người khen ngợi, động viên - tôi cảm thấy rất vui.

 

Đi đến chỗ làm cũng tự tin hơn hẳn, được mọi người khen suốt. Nghĩ cũng mừng ghê!

 

Suy nghĩ của tôi đã khác hẳn so với trước kia, tôi sống cho bản thân mình nhiều hơn; nếu có thời gian cũng rủ chồng đi ra ngoài nhiều hơn, không “chôn chân” ở nhà như trước nữa. Tự nhiên thấy cuộc sống của mình thú vị hơn rất nhiều.

 

Cứ khỏi nám đi rồi mọi người sẽ biết cảm giác vui sướng đến như thế nào. Cuộc sống như thay đổi hẳn vậy.

 

Thôi tôi chuẩn bị đi ngủ đây, cũng khuya rồi. Các bạn tìm hiểu về Bộ sản phẩm nám tàn nhang Natame mà tôi đã dùng xem sao nhé! Tôi thấy tốt lắm.

 

Tôi luôn mong là tất cả mọi người bị nám đều sẽ được chữa khỏi giống như tôi đã làm được. Khỏi nám không quá khó đâu, tôi nghĩ chỉ cần hợp thầy, hợp thuốc và kiên trì một chút là các bạn chắc chắn sẽ khỏi thôi!

 

(Trên đây là bài chia sẻ của chị Thắm - khách hàng đã chữa khỏi nám sau khi sử dụng Bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame. Chị Thắm không muốn chia sẻ hình ảnh cá nhân nên chúng tôi chỉ sử dụng các hình ảnh minh họa).