Không ngờ chữa nám dễ dàng đến thế!

Tôi từng không hiểu sao mọi thứ lại “quay lưng” với mình đến như thế. Cuộc sống thì vất vả đủ đường, chẳng hề suôn sẻ. Ngay cả ngoại hình cũng không được bằng nửa những người khác, mặt tôi bị nám nên luôn trong trạng thái e ngại, không hề tự tin.

 

Tôi đã chữa bằng nhiều loại kem trị nám nhưng không thấy có tác dụng. Chỉ duy nhất có thuốc Natame là tôi đánh giá cực kỳ tốt. Chỉ dùng 1 bộ sản phẩm Natame – trong hơn 1 tháng là tôi đã khỏi. Thấy thuốc tốt quá nên tôi đã quyết định kể cho mọi người cùng biết.

 

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

 

Sở dĩ tôi quyết định mua thuốc Natame vì đó là thuốc Đông y. Tôi cho rằng thuốc Đông y không gây hại cho cơ thể mình nên mới quyết định sử dụng.     

 

Bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame của tôi đã dùng có cả kem bôi và thuốc uống. Trong đó có 1 hộp kem trị nám ban ngày, 1 hộp kem trị  nám ban đêm, 2 lọ thuốc uống trị nám và 1 lọ thuốc uống nội tiết tố.

 

Ảnh bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame

 

Lúc đầu tôi cũng băn khoăn không biết tại sao lại có lọ thuốc nội tiết tố trong đó. Nhưng nhà thuốc Natame đã tư vấn rằng việc cân bằng nội tiết tố rất cần thiết cho phái đẹp và đóng vai trò quan trọng trong quá trình trị nám nên tôi không còn thắc mắc nữa.

 

Trước khi dùng bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame, tôi thường bị bốc hỏa, rất khó chịu. Nhưng khi dùng được khoảng 1 tuần rưỡi là thấy trong người thoải mái hơn hẳn, dễ ngủ hơn và không còn khó chịu nữa.

 

2 lọ thuốc uống trị nám thì tôi uống đều đều hàng ngày, mỗi hôm 4 viên. Cái viên thuốc nhỏ thôi, dễ uống hơn thuốc kháng sinh nhiều.

 

Kem trị nám ban ngày thì tôi bôi buổi sáng, còn tối về thì bôi kem trị nám ban đêm. Cũng giống như mình thoa mỹ phẩm hằng ngày thôi, bôi 1 xíu là xong. Tôi thấy kem đấy rất nhẹ, thấm vào da cũng nhanh, không làm mặt mình bị nhờn dính nên tôi cảm thấy thoải mái khi bôi lên mặt. Tôi cũng chỉ dùng 1 lượng vừa phải, không dùng quá nhiều đâu. Hai hộp kem trị nám tôi dùng được 1 tháng mấy tuần liền.

 

Tôi bị nám 3 năm mà chỉ dùng hết 1 Bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame là đã khỏi rồi. Tôi chưa bao giờ nghĩ có thể chữa nám dễ dàng như vậy. Nếu như tôi biết thuốc này ngay từ đầu thì tốt quá. Khỏi phải chán nản, than thân trách phận trong 3 năm đó rồi.

 

Nói đi cũng phải nói lại. Dù gì thì tôi cũng đã khỏi nám rồi, đó cũng là cái phúc mà tôi có được. Cần gì phải hối tiếc nữa. Tôi đang cảm thấy hài lòng về bản thân mình rồi. Lạc quan và tự tin hơn rất nhiều các chị em ạ!

 

Da tôi cũng thuộc diện kén mỹ phẩm. Vậy mà dùng cả thuốc, cả kem bôi Natame cũng không bị dị ứng gì hết. Tôi nghĩ đây là loại thuốc lành tính, các chị em có thể tin tưởng được.    

   

(Trên đây là bài chia sẻ của khách hàng đã chữa khỏi nám sau khi sử dụng Bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame. Khách hàng không muốn chia sẻ hình ảnh cá nhân nên chúng tôi chỉ sử dụng hình ảnh minh họa).