Không còn phải trang điểm dày cộp để che nám (chỉ sau 1 tháng 29 ngày)

Mình bị lão hóa sớm. Mới 32 tuổi mà mỗi khi cười nhẹ là quanh mắt đã nổi rất nhiều nếp nhăn. Trên mặt thì bị nám rất dày. Mình bị từ lúc sinh con đầu, sang đến năm nay là 4 năm rồi, make up cực kỳ kỹ nhưng nhìn vẫn lộ.

 

Mình nghĩ rất nhiều chị em khác cũng sẽ đồng cảm với mình và sẽ có thêm quyết tâm chữa nám khi biết rằng: chữa nám cũng dễ thôi, quan trọng là có tìm được đúng cách hay không?

 

Công việc của mình là làm đẹp cho người khác nhưng bản thân lại luôn cảm thấy tự ti

 

Mình làm nghề trang điểm cô dâu. Đối với mình, công việc này tuy mệt nhưng cũng thú vị lắm. Dù là trời mưa tầm tã, mình vẫn phải dậy từ rất sớm, rồi lóc cóc chạy xe máy đến nhà khách và trang điểm cho họ. Có những ngày nhận trang điểm cho mấy đám cưới mà chạy đi chạy lại mệt phờ người, về đến đến nhà không thiết ăn uống gì nữa.

 

Nhưng bù lại, mình cảm thấy rất vui khi được ngắm nhìn những cô dâu trang điểm xinh đẹp, lộng lẫy trong trang phục váy cưới. Và cũng có được cảm giác hài lòng, mãn nguyện khi mình đã góp phần đem đến niềm vui đến cho họ trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời.

 

Thế nhưng, từ sau khi sinh con và bị nám, mình lại chưa bao giờ tự tin với khuôn mặt của bản thân. Mang tiếng làm nghề trang điểm nhưng mặt mình lại tệ quá! Đi đâu cũng phải trang điểm dày cộp để che bớt nám. Hễ đi xa là tuyệt đối không dám để mặt mộc.

 

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

 

Còn ở nhà hoặc đi loanh quanh trong xóm thì mình không dám trang điểm. Người làng mình kỹ tính lắm, không thoải mái như trên phố. Ngày bình thường (không có hội hè, giỗ Tết) mà trang điểm là mọi người sẽ đánh giá ngay. Những lúc gặp người khác mà trên mặt chi chít nám thật sự rất ngại, thậm chí không còn hứng thú để trò chuyện vui vẻ nữa, cứ mải suy nghĩ và lo họ chê bai mình thôi.

 

Mình chạy chữa nhiều rồi nhưng không hiệu quả, cũng không biết lý do tại sao lại như vậy

 

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

 

Từ lúc cai sữa cho con xong là mình đã tìm cách chữa nám luôn. Mình uống nhiều thuốc và xài nhiều mỹ phẩm mà nó không khỏi.

 

Ngoài ra, mình còn tự làm mặt nạ và đắp mặt vài lần một tuần nhưng da mặt vẫn rất xấu.

 

Nám chỗ đậm, chỗ nhạt. Chỗ nào nhạt thì nhìn da mình cũng tối hẳn đi. Còn chỗ đậm thì cứ thành cả mảng khiến mình rất lo, không biết phải làm gì?   

 

Lúc nào mình cũng đau đáu nghĩ về việc chữa nám, nhất là khi xem lại những bức ảnh cũ

 

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

 

Một hôm, mình sắp xếp lại đồ đạc trong nhà thì tìm lại được 1 album ảnh cũ từ thời còn học cấp 2, cấp 3.

 

Trời ơi! Nhìn lại ảnh mình hồi còn trẻ trung, ngây thơ mà suýt không nhận ra. Hồi ấy da vừa trắng, vừa nhn, chẳng thua kém gì các bạn nữ trong lớp. Vậy mà sau nhiều năm nhìn lại, mình đã già nua và xấu xí đến thế.

 

Xem lại những tấm ảnh cũ, mình thấy tiếc nuối và hụt hẫng vô cùng. Mình thực sự khao khát có được làn da như ngày xưa, muốn được tự tin, không mảy may lo âu về ngoại hình giống như hồi đó.

 

Bỗng nhiên, mình cảm thấy có quyết tâm rất lớn. Mình thầm nghĩ rằng: nhất định phải làm được, nhất định phải chữa khỏi nám, người ta làm được thì mình cũng làm được.

 

Sau đó, mình tiếp tục tìm hiểu về các loại thuốc chữa nám với mong ước rằng sẽ tìm được loại thuốc tốt, coi như chữa trị lại từ đầu.

 

Mình đã tìm được cách chữa và đã khỏi nám sau 1 tháng 29 ngày

 

Mình thường xuyên vào facebook để đăng ảnh các cô dâu mà mình đã trang điểm. Đó vừa là sở thích, vừa là thói quen và cũng là để nhiều người biết đến tay nghề trang điểm của mình hơn.

 

Rồi mình vô tình thấy đoạn video quảng cáo chữa nám của nhà thuốc Natame. Đang hừng hực ước muốn chữa nám, mình không suy nghĩ gì nhiều, để lại số điện thoại luôn để nghe ngóng xem họ tư vấn thế nào!  

 

Nhà thuốc đã gọi điện tư vấn cho mình về Bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame. Lúc trước, mình chưa từng dùng bộ sản phẩm (mà vừa có thuốc uống trị nám, thuốc nội tiết và kem bôi ngày đêm) như thế bao giờ. Thế là mình đặt hàng để thử nghiệm xem sao, biết đâu lại có hy vọng (mình đã nghĩ bụng như thế đấy).

 

Kết quả khiến mình rất ngạc nhiên và sung sướng. Dùng thích lắm! Trong 1 tháng mà nám đã đỡ được quá nửa; mình thấy da mặt có độ căng hơn và trắng hơn trước rất nhiều.

 

Lúc chữa nám mình rất cẩn thận ghi chép, tính đếm từng ngày nên nhớ rất rõ, tức là trong vòng 1 tháng 29 ngày là mình khỏi nám. Nói chung là không cần dùng hết 2 Bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame mà đã khỏi nám rồi, mình vẫn còn thừa 1 ít thuốc.

 

Sau khi khỏi nám mình vui đến mức thích soi gương nhiều hơn

 

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

 

Ngày còn bị nám thì nhìn cái bản mặt trong gương đã thấy ghét. Nhưng bây giờ thì không hề như thế nữa, mỗi lần soi gương lại thấy vui vì mình đã làm được điều mà mình ao ước trong mấy năm liền, đó là chữa khỏi nám.

 

Mình đã trở nên tự tin. Đi làm cũng thấy hào hứng hơn, không phải chát phấn dày cộp để che nám như trước đây. Đặc biệt là được mọi người khen trẻ trung và da đẹp nên mình cảm thấy rất vui.

 

Mình ngẫm ra rằng: Có những điều tưởng chừng như không thể nhưng chúng ta hoàn toàn có thể làm được. Các chị em hãy tin như thế nhé!

 

Có quyết tâm, có niềm tin và bắt tay thực hiện sớm ngày nào thì bạn sẽ khỏi nám sớm ngày đó!

 

(Trên đây là bài chia sẻ của khách hàng đã chữa khỏi nám sau khi sử dụng Bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame. Khách hàng không muốn chia sẻ công khai hình ảnh cá nhân nên chúng tôi chỉ sử dụng các hình ảnh minh họa).