Hơn 2 tháng trị nám “nhẹ nhàng”

Ai bị nám cũng đều khổ cả! Tôi trải qua rồi nên rất hiểu. Chả có lý gì bị nám mà chúng ta lại vô lo vô nghĩ được. Chiều nay trời mưa to nên tôi chẳng đi đâu được cả. Đang ngồi nhà không làm gì nên ngồi viết vài dòng gửi tới các chị em bị nám.

 

Trước đây khi mua hàng qua mạng, tôi chưa bao giờ gửi đánh giá, bình luận gì về sản phẩm của họ cả. Bởi vì tôi nghĩ mua xong là xong, mà công việc cũng bận, thời gian đâu mà làm những việc như vậy. Nhưng lần này thì khác, tôi nghĩ việc mình chia sẻ cảm nhận về Bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame là cần thiết vì có thể nó sẽ có ích đối với các chị em khác.

 

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

 

Cảm nhận đầu tiên của tôi là sản phẩm Natame mà họ gửi cho tôi giống với hình trong video và ảnh quảng cáo. Ở ngoài nhìn còn đẹp hơn và sang trọng hơn. Tóm lại là bao bì thì ok, tôi khá hài lòng.

 

Bộ sản phẩm Natame đấy có 3 loại là: thuốc trị nám, thuốc nội tiết tố và kem trị nám.

 

+ Thuốc trị nám Natame có 2 lọ

 

+ Nội tiết tố Natame có 1 lọ

 

+ Kem trị nám có 2 hộp: 1 hộp kem bôi ban ngày và 11 hộp kem bôi ban đêm.

 

Tôi rất hợp với kem trị nám Natame. Dùng xong da thích lắm. Nó mịn hơn, mềm hơn, rồi còn trắng hơn trước rất nhiều nữa. Cảm giác chất da của mình thích hơn hẳn.

 

Thuốc nội tiết tố cũng tốt và có tác dụng nhanh. Chỉ hơn 1 tuần đã cảm thấy khác rồi. Trong người thoải mái hơn hẳn, cũng hết bốc hỏa luôn. Từ lúc dùng thuốc nội tiết Natame, tôi thấy người khỏe hơn, ăn được, ngủ được

 

Còn về việc chữa nám nói chung thì cũng nhanh hơn mong đợi rất nhiều. Tôi hì hụi bôi kem, uống thuốc Natame được khoảng hơn nửa tháng thì thấy nám bắt đầu mờ đi được khoảng 1/3 rồi. Mừng quá nên cứ thế dùng tiếp, hết thuốc lại mua thêm. Đến lúc dùng hết 2 bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame thì khỏi. Mặt nhẵn trơn không à! Vui lắm các chị em ạ!

 

Ảnh bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame

 

Tôi bị nám những hơn 7 năm nên trong lòng mình nản lắm rồi. Không nghĩ là khỏi được. Thế mà dùng thuốc Natame có hơn 2 tháng da đã trở lại như lúc đầu.   

 

Tinh thần tôi như được trấn an vậy. Chữa khỏi nám trong người cũng nhẹ nhõm, vui vẻ hơn. Đi làm, đi chơi cũng tự tin hơn, thấy cuộc sống có rất nhiều điều tốt đẹp ở phía trước để mình phấn đấu.

 

Tôi dùng Natame rất hợp nên muốn kể về cảm nhận, đánh giá của bản thân tôi để các chị em tham khảo.

 

Lời khuyên của tôi là đừng quá sợ hãi khi bị nám. Nếu chẳng may mặt có nám thì tìm chữa thôi, đừng lo quá!

 

Tôi  mong muốn rằng 1 ngày nào đó các chị em khác cũng sẽ chữa khỏi nám như tôi đã từng làm được.

 

(Trên đây là bài chia sẻ của khách hàng đã chữa khỏi nám sau khi sử dụng Bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame. Khách hàng không muốn chia sẻ hình ảnh cá nhân nên chúng tôi chỉ sử dụng các hình ảnh minh họa).