Giảm nám, bật tone da sau vài tuần

Chị Nguyễn Hải Vân (37 tuổi) là một trong những khách hàng đang điều trị nám bằng bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame. Chưa đầy 1 tháng, da mặt chị đã trở nên trắng mịn và các vết nám cũng đã giảm đáng kể.

 

Ảnh chị Vân trước và sau chưa đầy 1 tháng điều trị nám với Natame

 

Chị Vân hiện đang sống tại Đắk Lắk, đã bị nám cách đây 3 năm. Cũng giống như bao phụ nữ khác, chị Vân không thể ngừng suy nghĩ về nám, luôn mong muốn chữa khỏi bệnh để trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn khi gặp gỡ mọi người.

 

Chị từng tìm hiểu rất kỹ về việc chữa nám, từng sử dụng rất nhiều loại thuốc để chữa trị nhưng không thành công.

 

Sau đó, chị Vân tình cờ biết được thông tin về bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame. Chị đã để lại số điện thoại qua fanpage facebook của nhà thuốc để được tư vấn về bệnh cũng như cách điều trị nám.

 

Chị Vân đã được nhà thuốc Natame tư vấn chuyên sâu về tình trạng nám mà chị đang mắc phải cũng như phương pháp điều trị phù hợp nhất.

 

Khi đã cân nhắc kỹ, chị Vân quyết định điều trị nám bằng Bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame (bao gồm 2 lọ viên uống trị nám, 1 lọ viên uống nội tiết tố nữ, 1 hộp kem trị nám ban ngày và 1 hộp kem trị nám ban đêm).

 

Trong thời gian điều trị, bộ phận chăm sóc khách hàng của nhà thuốc Natame luôn đồng hành cùng chị Vân; tư vấn, động viên và giải đáp mọi thắc mắc cho chị.

 

Chỉ trong gần 1 tháng, da mặt chị đã có sự thay đổi rõ rệt: giảm thâm nám, làn da mịn màng hơn, tone da trắng hơn.

 

Ảnh chị Vân sau chưa đầy 1 tháng trị nám với Natame

 

Chị Vân vẫn đang tiếp tục uống thuốc và bôi kem trị nám theo hướng dẫn của nhà thuốc Natame cho đến khi khỏi hẳn các vết nám trên da mặt.

 

Phản hồi của chị Vân sau chưa đầy 1 tháng sử dụng Bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame

 

Chỉ cần bạn có nhu cầu chữa trị nám tàn nhang, nhà thuốc Natame sẽ tư vấn liệu trình điều trị phù hợp với cơ địa và tình trạng bệnh của bạn.

 

Hãy tưởng tượng bạn sẽ vui mừng đến thế nào sau khi khỏi nám? Da mặt bạn sẽ bật tone trông thấy, làn da sáng mịn, trẻ trung và tràn đầy sức sống. Không còn những tháng ngày tự ti, mệt mỏi và chán nản nữa. Bạn có thể tự tin đi chơi, đi làm, tự tin gặp gỡ bất kỳ ai mà không cần ngại ngùng, lo lắng.

 

Đừng trần trừ! Đừng bỏ qua cơ hội chữa khỏi nám vĩnh viễn! Cơ hội ấy nằm trong tầm tay bạn!