Gần 3 tháng “đại tu” nhan sắc

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

 

Cứ nghĩ đến khoảng thời gian bị nám là tôi lại cảm thấy “rùng mình”, không hiểu sao khoảng thời gian đó lại có thể bị nhiều nám đến như thế, cũng không ngờ là mình có thể đi khắp nơi với khuôn mặt khủng khiếp như vậy.

 

Càng nghĩ lại càng cảm thấy phải trân trọng làn da hiện tại hơn. Khó khăn lắm tôi mới chữa khỏi nám được, nên phải cố mà giữ gìn, không thể để uổng công vô ích được.

 

Có giai đoạn tôi dùng rất nhiều loại thuốc chữa nám, nhưng cứ đỡ được 1 chút thì thời gian sau đó lại mọc lên nhiều hơn

 

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

 

Khoảng 1 năm đầu tiên bị nám, tôi không chữa trị gì cả vì  nó chưa nhiều lắm, đánh phấn nước là có thể che được, đi ra ngoài vẫn còn tự tin lắm! Nhưng chỉ được khoảng 1 năm đầu tiên thôi, thời gian sau đó thì nám rất là dày và đen hơn trước, dùng phấn hay kem che khuyết điểm cũng không được

 

Nám trên mặt tôi có cả mảng to, nhìn rất sợ. Tôi đến công ty mọi người cũng hỏi, đi chơi bạn bè cũng nói, về quê mọi người cũng nhắc về lý do tại sao da mặt lại khác lạ so với ngày xưa nhiều đến thế! Tôi xấu hổ đến mức muốn cúi gằm mặt xuống đất, chỉ mong sao không phải gặp gỡ ai.   

 

Mặt bị nám khiến cho tôi bị thiệt thòi rất nhiều. Không chỉ xấu hổ mà còn chẳng dám làm một số thứ mà mình mong muốn. Tôi là một người rất yêu thích diễn xuất, thích tham gia câu lạc bộ điện ảnh để được giao lưu và phát huy năng khiếu của mình. Thế nhưng, chỉ vì bị nám mà tôi không dám đăng ký tham gia câu lạc bộ điện ảnh. Xấu như tôi nếu có tham gia chắc cũng chỉ bị mọi người chê cười mà thôi.

 

Để chữa nám, tôi đã mua nhiều loại kem trị nám về bôi. Những loại kem trị nám đó có hiệu quả rất thấp, có làm mờ nám thật, nhưng không hiểu trong những sản phẩm đó có chất gì mà ghê thế!  Khi tôi tạm nghỉ không dùng nữa là nám mọc lên rất nhiều, da tối hẳn đi. Những loại mà tôi dùng toàn hàng đắt chứ không phải hàng trôi nổi. Vậy mà dùng cũng chẳng ra làm sao.

 

Tôi cũng đã dùng nhiều loại thuốc uống trị nám nhưng chán lắm, da không có nhiều thay đổi. Dùng hết bao nhiêu thuốc mà vẫn không khỏi. Mặt tôi ngày càng xấu. Khi chán nản nhất, tôi chỉ muốn dùng tay bóc hết mảng da bị nám trên mặt cho “rảnh nợ”.

 

Chỉ đến khi dùng Bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame, tôi mới khỏi được nám

 

Ảnh Bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame

 

Được bạn bè giới thiệu nên tôi đã biết thông tin về thuốc Natame. Tôi tin tưởng bạn mình và cũng tìm hiểu kỹ thông tin về thuốc Natame rất kỹ nên mới dám sử dụng.

 

Theo tôi đánh giá, đây là một loại thuốc đông y rất tốt và an toàn, đúng như những gì mà họ quảng bá. Dùng thuốc Natame, tôi cảm thấy trong người khỏe hơn, nội tiết tố hơn, còn về nám thì thuốc có tác dụng tốt đến nỗi làm tôi ngỡ ngàng.

 

Sau 2 tuần, nám trên mặt tôi đã có dấu hiệu mờ đi! Sau 1 tháng sử dụng thì nám đỡ được hơn 50%. Trong vòng gần 3 tháng là đã khỏi hẳn.

 

Quá may mắn khi tôi chỉ phải bỏ ra số tiền thấp mà lại có thể chữa khỏi nám.

 

Tôi vui lắm là vui. Từ khi khỏi nám, tất cả những lo âu, áp lực, buồn bực trong cuộc sống tôi đã gạt hết sang một bên, những thứ đó không đáng là gì so với việc tôi chữa khỏi nám cả. Tôi sống vui vẻ, hạnh phúc hơn rất nhiều.

 

Tôi đã đủ tư tin để đăng ký tham gia câu lạc bộ điện ảnh rồi. Tham gia vào đó vui lắm! Được làm điều mình thích rất thú vị. Tôi được học hỏi lối diễn xuất của các cô chú, anh chị và còn được tự mình trải nghiệm, tập diễn xuất.Tôi mong rằng một lúc nào đó tôi sẽ được đóng 1 vai phụ nhỏ trong các quảng cáo hoặc các bộ phim truyền hình.

 

Khỏi nám vui lắm các bạn ạ! Cố gắng kiên trì chữa trị cho khỏi mọi người nhé! Xinh đẹp là đặc quyền của phụ nữ mà!

 

(Trên đây là bài chia sẻ của khách hàng đã chữa khỏi nám sau khi sử dụng Bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame. Khách hàng không muốn chia sẻ hình ảnh cá nhân nên chúng tôi chỉ sử dụng các hình ảnh minh họa).