Đi bắn laser không đỡ, ở nhà trị nám “nhàn tênh” lại có hiệu quả bất ngờ

Ảnh chị Thủy trước và sau khi điều trị nám 2 tháng

 

Chị Bùi Thị Thu Thủy (38 tuổi) hiện đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chi Minh. Chị Thủy bị nám sau sinh, đã từng trị nám bằng laser rất nhiều lần nhưng không mấy cải thiện. Vì thế, chị đã quyết định dừng lại và chuyển sang sử dụng sản phẩm trị nám tàn nhang Natame. Đến nay, nám trên da mặt chị Thủy đã mờ đi rõ rệt, chị cảm thấy rất hài lòng.

 

Chị Thủy tâm sự với chúng tôi rằng: chị đang làm trong lĩnh vực kinh doanh nên công việc rất bận rộn, tính chất công việc đòi hỏi chị thường xuyên phải gặp gỡ, tiếp xúc với khách hàng. Kể từ khi bị nám, chị cảm thấy rất ái ngại, kém tự tin hơn trong công việc cũng như trong giao tiếp xã hội thường ngày.

 

Vì muốn nhanh chóng khỏi nám, chị Thủy đã từng điều trị bằng công nghệ laser. Dù rất bận rộn nhưng chị vẫn phải sắp xếp công việc để đi bắn laser tới trên 10 lần, chi phí điều trị cũng rất cao.Thế nhưng, tình trạng nám trên da mặt chị vẫn không có nhiều biến chuyển. Chị buộc phải quyết định ngừng trị nám bằng laser và tìm kiếm phương pháp điều trị nám hiệu quả, tiết kiệm hơn.

 

Một thời gian sau, chị Thủy tình cờ biết đến phương pháp điều trị nám của nhà thuốc Natame. Sau khi tìm hiểu thông tin và lắng nghe tư vấn từ nhà thuốc, chị đã đặt hàng và sử dụng sản phẩm trị nám tàn nhang Natame. Nhờ vậy, chị Thủy có thể trị nám ngay tại nhà một cách đơn giản; không phải dành nhiều thời gian, công sức đi lại để bắn laser như trước kia.

 

Trong thời gian chị Thủy điều trị nám, bộ phận chăm sóc khách hàng của nhà thuốc Natame luôn đồng hành cùng chị; tư vấn, động viên và giải đáp mọi thắc mắc cho chị.

 

Sau 2 tháng kiên trì uống thuốc trị nám, thuốc nội tiết tố, bôi kem trị nám ban ngày và kem trị nám ban đêm theo đúng hướng dẫn của nhà thuốc, nám trên da mặt chị Thủy đã mờ đi rõ rệt, da mặt chị trở nên trắng và căng mịn hơn.

 

Ảnh chị Thủy sau khi điều trị nám 2 tháng

 

Giờ đây, cuộc sống của chị Thủy đã vui vẻ, hạnh phúc hơn rất nhiều. Chị đã tự tin hơn trong công việc và chia sẻ niềm vui này qua hệ thống Zalo Natame.

Phản hồi của chị Thủy qua hệ thống Zalo Natame

Đừng để nám ảnh hưởng đến cuộc sống và hạnh phúc của bạn! Trị nám càng sớm thì thời gian điều trị càng được rút ngắn!