Đeo kính che nám đã là chuyện quá khứ

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

 

Mình nghĩ bất kỳ ai bị nám cũng đều muốn chữa cho khỏi. Chỉ có hoàn cảnh mỗi người mỗi khác mà thôi! Có người muốn tiết kiệm tiền để trang trải cuộc sống nên tạm thời gác việc chữa nám sang một bên; có người thì không biết chữa ở đâu, chữa thế nào; có người thì đã quá chán vì chữa mãi không khỏi... Ai cũng có cái khó riêng, không ai giống ai cả.

 

Bản thân mình cũng bị nám mảng gần 5 năm, bị nhiều ở 2 bên má. Mãi đến gần đây mới tìm được cách chữa khỏi. Mình sẽ chia sẻ cách của mình để các bạn có thêm niềm tin chữa nám nhé!

 

Mình chỉ bị cận nhẹ nhưng đi đâu cũng phải đeo kính cho đỡ xấu

 

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

 

Khổ thế đấy! Rõ ràng bỏ kính ra vẫn có thể nhìn thấy mọi thứ xung quanh (ở khoảng cách gần) nhưng mình không dám làm như thế. Cảm thấy đeo kính vào sẽ che nám được phần nào, giúp mình tự tin hơn. Với lại, khi đeo kính, mọi người sẽ tập chung nhìn vào cái kính nhiều hơn, bớt để ý đến việc mình bị nám.

 

Công việc của mình phải gặp nhiều du khách. Bởi vì mình đang làm ở khu du lịch sinh thái – điện ảnh mà, gặp gỡ nhiều người là lẽ thường tình. Mỗi ngày đi làm là một ngày đầy e ngại. Nhất là vào mùa hè, cứ đi lại ngoài trời nhiều là mồ hôi chảy tòng tòng, trôi hết cả kem, cả phấn trên mặt. Lúc đó, mặt mình xấu thậm tệ, đối diện với những người khác xấu hổ “muốn chết” đi được.

 

Mọi người mách mình chữa đủ kiểu nhưng không được

 

Mình dùng thuốc chữa nám cũng nhiều rồi! Có loại thì mình tự mua, có loại thì nhờ người mua hộ. Với sản phẩm nào cũng vậy, mình coi nó như vật báu, đọc kỹ hướng dẫn sử dụng từ đầu đến cuối, áp dụng nguyên xi theo hướng dẫn, không dám dùng bừa bãi đâu.

 

Đến giờ mình cũng không nhớ nổi đã từng dùng những sản phẩm gì nữa. Chỉ nhớ là không loại nào hợp với mình hết. Loại tốt nhất thì cũng chỉ đỡ được khoảng 10%. Nhưng chỉ cần ngừng dùng hơn 1 tuần là nám còn đậm hơn, da mặt còn đen hơn.

 

Mình vừa chán, vừa bực, vừa tiếc tiền. Ai cũng bảo nám khó chữa. Nhưng mình không ngờ là các hãng mỹ phẩm lại quảng cáo, làm quá lên nhiều như thế. Nghe quảng cáo thì tốt lắm, sướng cả tai. Nhưng chất lượng thì quá chán, khiến mình thật sự thất vọng.

 

Mình hiểu ra 1 điều: không thể trông trờ vào người khác được, phải tự thân vận động thôi!

 

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

 

Trong những năm bị nám, mình luôn phải tìm cách vực dậy tinh thần để cảm thấy cuộc sống bớt chán nản, để cảm thấy bản thân mình vẫn còn may mắn hơn nhiều người khác.

 

Mình thường xuyên lên mạng đọc những bài viết, những câu châm ngôn hoặc những mẩu chuyện ý nghĩa.

 

Một hôm, mình đọc được một bài chia sẻ rất hay. Mình không nhớ chi tiết nữa, nhưng nôm na là: khi tự liệt kê ra những điều mà bạn nhất định phải làm và những điều không nên làm trong cuộc đời, bạn sẽ có định hướng rõ ràng hơn và sẽ hạn chế được những sai lầm, hạn chế được những tiếc nuối khi về già.

 

Chợt nghĩ đến bản thân, mình đột nhiên cảm thấy việc chữa nám đối với mình rất quan trọng. Bởi vì không chữa khỏi đồng nghĩa với việc mình luôn phải sống trong  sự lo lắng, chán nản, không dám tự tin, không dám hãnh diện về bản thân. Chẳng lẽ mình phải sống như vậy từ thời điểm hiện tại (34 tuổi) đến tận lúc già sao? Ôi không! Không thể như thế được. Cuộc sống như vậy thì quá là nhàm chán và khổ sở.

 

Thế rồi, mình tự đặt ra mục tiêu cho bản thân là phải tìm mọi cách chữa khỏi nám và không được buông xuôi. Mình tự nghĩ rằng phải đọc nhiều tài liệu, phải tự tìm hiểu nhiều hơn, suy xét cẩn trọng hơn khi dùng các sản phẩm chữa nám để không mắc phải những sai lầm như xưa nữa.  

 

Sau đó mình đã tìm được cách chữa khỏi nám

 

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

 

Khi có đủ quyết tâm thì không gì là không thể cả. Đúng thật! Mình đã tự tìm hiểu thông tin về rất nhiều sản phẩm chữa nám. Nhưng mình tìm hiểu rất kỹ, chứ không dùng ào ào như trước. Sản phẩm nào phải thật đặc biệt, thật đáng tin thì mới dám sử dụng.

 

Và mình đã vô tình tìm được video chương trình Cùng bạn chữa bệnh của VTV. Trong chương trình đó có giới thiệu nhiều về Bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame, sản phẩm mà mình chữa nghe bao giờ.

 

Mình đã gõ google để tìm hiểu thêm xem sản phẩm đó như thế nào. Rồi mình tìm thấy website của nhà thuốc Natame.

 

Trên website có thông tin khá chi tiết về Bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame, cũng có câu chuyện chữa nám của rất nhiều chị em khác nên mình cũng yên tâm. Mình đã chat trực tuyến trên website để hỏi thông tin và để lại số điện thoại để nghe tư vấn từ nhà thuốc.

 

Nhà thuốc Natame đã tư vấn rất rõ cho mình về bệnh nám tàn nhang và về cách điều trị nám. Đến khi mình đặt hàng Bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame và nhận được hàng, họ lại gọi điện hướng dẫn mình về cách sử dụng và cách chăm sóc da. Mình rất hài lòng về tận tình của nhà thuốc. Đó là chữa kể, trong quá trình mình trị nám, họ cũng gọi điện hỏi thăm tình hình của mình nữa.

 

Mình uống thuốc trị nám, thuốc nội tiết tố, bôi kem ngày và kem đêm Natame theo chỉ dẫn của nhà thuốc và đã có kết quả rất tốt. Nám trên mặt mình mờ dần đi, da mặt mình có sức sống hơn, không bị khô ráp như trước.

 

Mình đã mua tất cả là 3 Bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame nhưng không cần dùng hết cả 3 bộ. Chỉ dùng sang bộ Natame thứ 3 được hơn 2 tuần là đã khỏi nám.  

 

Bây giờ, mình không cần phải kè kè cái kính ở mọi lúc mọi nơi nữa rồi!

 

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

 

Không thể nào nói hết được niềm vui của mình. Khỏi nám rồi đi làm vất vả nhưng cũng không cảm thấy mệt.

 

Mình đeo kính nhiều cũng thành quen, bây giờ đi làm mình vẫn đeo kính. Thế nhưng, vào giờ nghỉ trưa mình có thể tự tin tháo kính để ngồi ăn uống hoặc tranh thủ nẳm ngủ một lát mà không bị cái kính làm vướng víu.

 

Điều mình cảm thấy thích nhất sau khi khỏi nám đó là sự tự tin, không còn cảm thấy e dè về khiếm khuyết của bản thân mình nữa. Ngày nào cũng cảm thấy vui vẻ và thoải mái.

 

Thứ mà mình mong ước trước kia giờ đã thực hiện được thật rồi! 

 

(Trên đây là bài chia sẻ của khách hàng đã chữa khỏi nám sau khi sử dụng Bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame. Khách hàng không muốn chia sẻ hình ảnh cá nhân nên chúng tôi chỉ sử dụng các hình ảnh minh họa)