Đâu chỉ người thành phố mới có cơ hội chữa khỏi nám

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

 

“Bị nám lâu năm rồi liệu có chữa khỏi thật không”. Rất nhiều người đã hỏi tôi như thế vì họ nhìn thấy mặt tôi khác xa trước đây. Có người còn ngạc nhiên đến há hốc miệng khi gặp tôi.

 

Kỳ thực việc chữa khỏi nám của tôi đúng là lạ thật! Lúc đầu, trong thâm tâm tôi cũng chỉ mong sẽ đỡ được chút nào hay chút ấy thôi, chứ không nghĩ là sẽ hết sạch sành sanh nám như hiện tại.

 

Lúc mới bị nám thì tôi cũng chữa nhênh chữa nhang thôi!

 

Năm nay tôi 43 tuổi và đang làm nghề mây tre đan, đây là nghề truyền đời của gia đình tôi từ xưa đến nay. Tôi bị nám đã lâu, từ hồi hơn 30 tuổi. Hồi mới đầu tôi có dùng thuốc thang gì đâu, vì tâm lý phụ nữ mình là thế mà, sợ tốn kém lắm chứ! Chi tiêu cái gì cũng phải tính toán chi li mà. Hàng xóm láng giềng mách cho vài loại lá chữa nám ở quê thì tôi cũng cất công đi hái lá về, rồi băm băm, giã giã; sau đó lấy nước lá đắp lên mặt chán chê mê mỏi nhưng không thấy đỡ nám tẹo nào.

 

Vì bị nám nên tôi hay bị ngượng lắm! Ngay cả đi họp phụ huynh cho con cũng thế! Nhìn thấy các mẹ khác ăn mặc sang trọng, da vừa trắng, vừa nhẵn mà mình cũng thèm. Ừ thì điều kiện kinh tế của họ hơn nhà mình thật, có so sánh cũng bằng thừa. Nhưng dẫu sao vẫn cứ thấy buồn và mất tự tin.

 

Mình bị nám thì mình lo chứ mọi người cũng chỉ là đồng cảm thoáng qua mà thôi. Ai cũng bảo là đến tuổi thì tự khắc da nó cũng xấu đi nên không phải lo. Gia đình và những người xung quanh không hiểu được những điều tôi đau đáu trong lòng đâu.

 

Có một thời gian tôi cũng dùng nhiều loại kem chữa nám mà không đỡ

 

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

 

Khi kinh tế gia đình ổn hơn một chút thì tôi bắt đầu mua một vài loại kem chữa nám về dùng. Lúc mua thì thấy mấy tiệm mỹ phẩm họ quảng cáo hay lắm, nghe sướng cả cái lỗ tai. Nhưng lúc mình bôi thì không thấy khỏi. Không hiểu sao bôi mấy cái loại mỹ phẩm đó rồi ra ngoài trời nắng là dễ đen lắm. Không bịt bọc cẩn thận thì mặt cũng ngang ngửa “Bao thanh thiên” chứ chẳng đùa.

 

Dùng mỹ phẩm chán không đỡ nên tôi cũng tặc lưỡi mặc kệ, coi như mình ở quê, không có điều kiện kinh tế thì cũng đành chịu vậy. Đi chơi đi bời cũng đành trơ mặt nói cười hơ hớ vài câu cho nó qua chuyện (mặc dù trong lòng mình rất ngại khi bị nám như thế).

 

Kể ra thì facebook cũng tiện lợi đấy chứ, nhờ nó mà tôi tìm được cách chữa nám rất hay

 

Facebook nó tiện thật đấy, vừa có thể đăng ảnh lại vừa nhắn tin, gọi điện với bạn bè, họ hàng hay con cái được. Đã thế thỉnh thoảng còn biết được những người xung quanh mình đang làm gì, đang sống như thế nào? Cũng vui ra trò.

 

Trưa hôm ấy tôi vào facebook thì nhìn thấy trên đó có quảng cáo về thuốc chữa nám Natame. Tự nhiên lúc đó tôi cũng “ngứa tay” bấm vào đó xem thử thôi. Trên trang chữa nám đó có cả thông tin sản phẩm, có đoạn phim chiếu trên VTV2 nữa. Tôi vừa đọc vừa xem cho bằng hết. Thấy thích quá nên tôi gửi số điện thoại cho họ để xem họ tư vấn những gì cho mình.

 

Đến chiều hôm ấy thì phía nhà thuốc Natame gọi điện tư vấn về sản phẩm cho tôi.  Và tôi đã đặt hàng 1 bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame. Thôi thì tự cho phép bản thân can đảm một lần, được thì được mà không được thì coi như số mình không may.

 

Khi hết bộ sản phẩm Natame thứ nhất thì thấy đã đỡ được khoảng 2/3 nám rồi. Kết quả tốt hơn rất nhiều so với những gì tôi nghĩ.

 

Tôi lại đặt thêm 1 bộ Natame thứ 2 cho nó liên tiếp với thời gian dùng hộp thứ nhất.

 

Khi dùng hết 2 bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame là tôi khỏi nám. Có lạ không cơ chứ? Hết nám tôi rất vui, cứ như mình đang được ban phước lành trong cuộc sống này vậy.

 

Hình như việc dùng thuốc chữa nám cũng khá giống với nghề mây tre đan của tôi, phải kiên trì, nhẫn nại mới làm được. Tôi quá mong chữa khỏi nám nên nhà thuốc Natame hướng dẫn dùng như thế nào là tôi ghi hết ra giấy về thời gian uống thuốc, bôi kem trị nám cho khỏi quên. Rất may là làm theo hướng dẫn, tôi đã có được kết quả tốt đẹp.

 

Khỏi nám rồi, tôi không còn buồn và thất vọng về bản thân nữa!

 

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

 

Cái thời ngày xưa hay buồn, hay ngại vì nám đã không còn nữa rồi. Sau khi khỏi nám tôi đang sống rất vui vẻ. Điều này thật là tốt!

 

Tôi muốn càng nhiều người đọc được bài viết này thì càng hay. Tôi đã dùng Bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame thấy rất tốt nên muốn giới thiệu cho mọi người về nó.

Theo kinh nghiệm của tôi thì nếu dùng Natame, bạn chỉ cần cố gắng, chăm chỉ và kiên trì là sẽ khỏi nám. Nếu bạn đang ở nông thôn giống tôi thì vẫn có thể khỏi mà, đừng nghĩ nhiều!

 

(Trên đây là bài chia sẻ của khách hàng đã chữa khỏi nám sau khi sử dụng Bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame. Khách hàng không muốn chia sẻ hình ảnh cá nhân nên chúng tôi chỉ sử dụng hình ảnh minh họa).