Cuộc sống trở nên vui vẻ, thảnh thơi sau khi chữa nám

Chào mọi người!

 

Mình là Yến, hiện giờ đang làm việc tại tiệm làm tóc do chính mình lập nên. Mình là người thích làm đẹp. Nhưng cách đây khoảng gần 3 năm thì trên mặt bị nám.

 

Cảm giác lúc đầu là bàng hoàng, không thể tin nổi. Sau đó thì buồn bã, mất tự tin và tự cảm thấy thất vọng vể bản thân.   

 

Mình cho rằng ai bị nám cũng đều cảm thấy lo lắng và chán ngắt giống như mình. Cho nên hôm nay, mình muốn tâm sự và chia sẻ cách chữa nám mà mình cảm thấy rất hiệu nghiệm với tất cả mọi người.

 

Đâu phải cứ muốn chữa nám là có thể khỏi được ngay, mọi thứ không hề dễ dàng với mình

 

Tiệm làm tóc của mình ở tỉnh lẻ thôi nhưng cũng khá đông khách. Mình và 2 bạn thợ phụ phải tất bật cả ngày mới xong việc. Quan điểm của mình là phải có thái độ tốt mới giữ được khách. Dù mệt mỏi đến mấy cũng phải niềm nở, tươi cười để khách hàng cảm thấy hài lòng.

 

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

 

Nhưng đâu ai biết rằng trong tâm mình rất ngại khi gặp bất kỳ khách hàng nào, lý do cũng chỉ vì mặt mình bị nám, không cảm thấy tự tin chút nào hết.

 

Mình thích làm đẹp mà. Thế nên bị nám giống như một cái gì đó rất kinh khủng, mình không thể chấp nhận được. Khi nhận thấy nám bắt đầu lấm chấm là mình đã mua kem trị nám về bôi luôn. Những tưởng sẽ khỏi được, không ngờ càng ngày nám nó càng nhiều, khiến mình rất sợ.

 

Mình không ngại bỏ tiền để làm đẹp đâu. Nếu như được người ta giới thiệu cho loại thuốc này chữa nám tốt, thuốc kia tốt là mình cũng cố mua về dùng. Tốn kém thì nhiều mà hiệu quả chẳng được là bao. Có loại thì dùng không thấy tác dụng gì, có loại thì nám cứ mờ mờ bớt rồi lại đậm hơn lúc ban đầu.  

 

Nói ra thì xấu hổ, nhưng đôi khi mình cảm thấy thật ghen tỵ với những người phụ nữ khác

 

Rất nhiều khách hàng nữ đến làm tóc tại tiệm của mình có làn da rất đẹp, cứ trắng nõn trắng nà, không có vết gì trên mặt cả. Trong khi đó, nếu so sánh với mặt mình trong gương thì đúng là 1 trời 1 vực.

 

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

 

Mình không cảm thấy thoải mái một chút nào. Cứ hết ngày này rồi đến ngày khác lo lắng, bứt dứt không yên. Mình rất muốn được như những người phụ nữ khác, chẳng bao giờ phải lo lắng vì bị nám, giá như được thế thì có phải mặt mình đã đẹp hơn nhiều rồi không?  

 

Đến lúc khỏi nám, mình vui hơn “bắt được vàng”

 

Thấy trên facebook quảng cáo về thuốc đông y Natame nên mình đã vào xem thử và mua bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame về để chữa trị.

 

Cảm nhận của mình là thuốc trị nám và thuốc nội tiết tố Natame đều rất dễ uống, viên nhỏ giống như thuốc cảm cúm (dạng con nhộng) mà mình hay uống khi ốm thôi.

 

Đặc biệt, mình rất thích kem trị nám ban ngày và ban đêm Natame. Khi bôi lên da rất thoáng, có vẻ nó thấm nhanh vào da, không bị bết dính nên bôi cũng như không bôi, khá là dễ chịu.

 

Hiệu quả của thuốc thì rất là tốt. Không chỉ khỏi nám mà da mặt mình còn mịn và màu da cũng trắng hơn rất nhiều. Sau khoảng 1 tháng + hơn 3 tuần dùng bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame là mình đã khỏi nám.    

 

Mình sướng đến nỗi đi khoe hết chuyện chữa khỏi nám với những ngườimà mình quen biết, kể tỷ mỷ từ đầu đến cuối, rồi ca ngợi thuốc Natame dùng quá là tốt!  

 

Vậy là mình có thể sống thảnh thơi được rồi!

 

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

 

Khỏi nám, mình không còn suy nghĩ tiêu cực như trước. Ngay cả với 2 đứa thợ phụ trong tiệm tóc, mình cũng cư xử dễ tính hơn nhiều. Họa hoàn chúng nó có gây nên lỗi gì cũng cho qua luôn, không trách mắng gì cả.

 

Điều lớn nhất mà mình nhận được sau khi chữa khỏi nám đó là sự tự tin về bản thân. Khi đã tự tin rồi thì tâm trạng cũng thoải mái theo. Cuộc sống của mình đã trở nên nhẹ nhàng và thảnh thơi.

 

Các chị em cũng cố gắng chữa nám sớm đi nhé! Nếu chữa mãi không khỏi giống mình thì cứ thử dùng bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame mà chữa.

 

Cứ hy vọng vào những điều tốt đẹp đi. Nó sẽ thành hiện thực nếu mà bản thân mình không bỏ cuộc.

 

(Trên đây là bài chia sẻ của chị Yến - khách hàng đã chữa khỏi nám sau khi sử dụng Bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame. Chị Yến không muốn chia sẻ hình ảnh cá nhân nên chúng tôi chỉ sử dụng các hình ảnh minh họa).