Cô công nhân bị nám tàn nhang đã “lột xác” thành công

Đối với mình thì bị nám tàn nhang thật sự rất khổ sở. Ngày xưa mình lúc nào cũng thấy mặc cảm và chán nản. Mình cứ luôn tự hỏi rằng tại sao da người ta đẹp thế mà da mình thì lại quá xấu như vậy. Kể cả đi ngoài đường thấy người nào có da đẹp là cứ nhìn theo mãi, chỉ mong sao được như họ.

 

Thế nhưng giờ thì đã khác, từ lúc chữa khỏi nám tàn nhang tự tin hơn hẳn luôn. Sau đây mình sẽ kể với các bạn cách mình đã chữa khỏi nám tàn nhang nhé!

 

Mình bị tàn nhang từ hồi cấp 2

 

Từ hồi học cấp 2 mình đã bị tàn nhang rồi! Trên mặt có nhiều nốt đốm nhỏ màu nâu. Thấy các bạn và mọi người xung quanh bảo bị tàn nhang nên mình biết vậy thôi. Hồi ấy mình còn  ít tuổi, lại ở quê nên mình cũng không nghĩ gì nhiều. Chỉ cảm thấy da mình xấu hơn các bạn và hơi buồn một xíu thôi.

 

Đến khi đi học Cao đẳng trên tỉnh, mình mới để ý chăm sóc da mặt nhiều hơn. Lúc ý cũng tranh thủ đi làm thêm rồi dùng dùng tiền tiết kiệm mua một số loại kem chữa nám rẻ tiền để bôi nhưng chẳng thấy khỏi mà chỉ thấy da mình dễ bắt nắng hơn, hở ra nắng một cái là đen trông thấy luôn. Đã thế, mình có cảm giác tàn nhang còn mọc nhiều hơn trước khi mình bôi kem vậy. Thử nhiều loại kem chữa nám mà chỉ thấy da mặt tệ hại hơn nên mình hoảng quá, phải ngừng ngay.

 

Thời gian trôi nhanh lắm, vèo một cái mình đã học xong 3 năm cao đẳng và ra trường. Mình học trường của tỉnh nên cũng chỉ dám xin việc trong tỉnh thôi. Mà ngành kế toán xin việc thì quá trật vật, đâu có ngon lành cành đào như hồi sinh viên mình vẫn ao ước.

 

Ra trường dòng dã bao nhiêu tháng trời không xin được việc, nên mình đã đi làm công nhân tại khu công nghiệp cho đến tận bây giờ.

 

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

 

Đúng là “số nhọ” mà! Từ lúc làm công nhân, mình còn bị cả nám da nữa!

 

Công nhân phải làm ca kíp vất vả lắm các bạn ạ! Làm đêm là chuyện thường như cân đường hộp sữa rồi! Có đợt còn làm 12 tiếng/ngày – cứ làm 4 ngày rồi lại nghỉ 2 ngày. Thật sự rất mệt – đêm thì buồn ngủ ríu cả mắt mà phải làm không được ngủ. Còn ban ngày được nghỉ ở nhà thì mắt lại cứ “thao láo” – không ngủ được mấy – chỉ “ôm” điện thoại giết thời gian thôi.

 

Chỉ khoảng nửa năm làm công nhân, mặt mình đã đầy nám rồi. Lên mạng tìm đọc thông tin các kiểu mới biết nguyên nhân là do hay phải thức đêm và do áp lực công việc nữa. Lúc đấy mình chán lắm. Không biết làm thế nào cho khỏi nám tàn nhang. Mất tự tin vô cùng.

 

Công nhân như mình cũng chẳng đi đâu mấy. Trong xưởng thì mặc bảo hộ từ đầu đến chân. Chỉ có lúc ăn cơm là tháo ra thôi. Thế nhưng mỗi dịp đi liên hoan cùng mọi người trong phân xưởng hoặc đi chơi cùng ông xã là mình mất tự tin lắm! Người ta hay bảo “nhất dáng nhì da” đúng là không sai mà. Mình dáng đã không đẹp mà mặt lại còn đầy nám tàn nhang – đúng là tệ hại.

 

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

 

Hồi đó mình cũng đã cố gắng dành dụm tiền để mua một số loại kem chữa nám cao cấp. Mấy loại thuốc đó khá đắt nên mình cũng kiên trì bôi lắm – bôi cả sáng cả tối theo đúng hướng dẫn. Mình hào hứng lắm, luôn tin tưởng rằng sẽ khỏi được nám tàn nhang.

 

Thế nhưng, dùng hết loại này đến loại khác mà không thấy khác gì so với lúc chưa dùng. Nám tàn nhang vẫn thế, thậm chí cũng chẳng hề mờ đi. Có loại kem mình dùng không hợp còn ngứa như dính phải nhựa ráy. Ngứa tới mức như muốn lột hết cả da mặt lên.

 

Sau lần bị ngứa đến phát điên phát rồ đó, mình vừa sợ vừa chán, chẳng buồn nghĩ đến việc chữa nám luôn.

 

Cũng là do “ăn may” mà mình biết được cách chữa khỏi nám ...

 

Hôm ấy ông xã đi làm, mình ở nhà 1 mình cũng buồn nên rủ con bé làm cùng đến nhà chơi. Hai chị em hợp tính nhau nên cứ rủ rỉ tâm sự đủ thứ chuyện trên đời. Rồi mình than thở với nó rằng mình cảm thấy rất chán nản vì nám tàn nhang. Dù sao thì nói ra cũng cảm thấy thoải mái hơn nên mình đã tâm sự với nó cho nhẹ lòng.  

 

Nghe mình nói xong, nó kể với mình rằng chị dâu nó đang dùng thuốc đông y và đỡ nám nhiều lắm. Nghe kể vậy mình cũng tò mò nên nhờ nó hỏi chị ấy xem thuốc đó là thuốc gì.

 

Vài hôm sau, con bé làm cùng bảo mình rằng chị dâu nó đang dùng thuốc tên là Natame. Mình nghe biết vậy thôi chứ cũng có biết Natame là cái gì đâu. Nó rất nhiệt tình nên cho mình luôn số điện thoại của chị dâu nó để mình hỏi chuyện. 

 

Thế là mình cũng tò mò gọi cho chị dâu của bé làm cùng để hỏi xem minh tình như thế nào. Chị ấy kể với mình là thuốc Natame rất tốt, da chị ấy cũng thuộc diện mỏng - nhạy cảm giống da của mình vẫn dùng được; chị ấy dùng 1 tháng mà đã khỏi nám khoảng 60% rồi. Nghe chị ấy kể như vậy mình khá ngạc nhiên và xin thông tin của nhà thuốc Natame để tìm hiểu.

 

Mình đọc rất kỹ thông tin về nhà thuốc và thông tin về sản phẩm Natame. Đọc thì thấy cũng thích lắm nhưng muốn đợi chị dâu của bé làm cùng có khỏi thật không, nếu khỏi thật thì mình mới dám mua.

 

Khoảng một tháng sau, mình mới gọi lại cho chị dâu của bé làm cùng để hỏi xem chị ấy chữa nám thế nào rồi. Không ngờ chị ấy đã khỏi hẳn nám, còn gửi ảnh cho mình xem nữa. Mình nghe vậy cũng mừng cho chị ấy lắm.

 

Sau khi biết chính xác là có người dùng Natame đã khỏi nám rồi, mình cũng liều mua thử 1 Bộ sản phẩm Natame Vip về dùng xem có được không. Vì da mình dễ bị dị ứng nên mình đã gọi điện cho nhà thuốc đó và nhờ tư vấn rất kỹ trước khi mua.

 

Sau khi mua bộ sản phẩm Natame Vip về, mình làm theo đúng hướng dẫn của họ thôi. May là cũng không khó nên mình có thể làm theo được.

 

Buổi sáng mình uống 2 viên thuốc nám và thoa kem ngày.

 

Buổi tối mình uống 2 viên thuốc nám, 2 viên thuốc nội tiết tố và thoa kem đêm trước khi đi ngủ.

 

Dùng được 1 tháng thì thấy nám với tàn nhang đã đỡ được khoảng 40% rồi. Mà nội tiết tố cũng được cải thiện tốt lắm.

 

Sau đấy, mình lại dùng thêm 1 bộ Natame Vip nữa và dùng đều đặn như thế.

 

Sau khi dùng hết 2 Bộ Natame Vip là nám tàn nhang trên mặt mình đã khỏi hoàn toàn.

 

Mình mừng quá, cứ thỉnh thoảng lại nhìn mặt mình trong gương, cảm giác như mặt mình khác hẳn vậy, vui không tả được. Lúc đấy phải nói là quá vui sướng, cảm giác như đang mơ vậy.

 

Khỏi nám tàn nhang rồi mình cảm thấy vui và tự tin hơn nhiều, thấy mình có động lực để làm những việc khác nữa. Túm lại là vui lắm – cảm giác như ông trời vẫn còn công bằng với mình.

 

Có bạn bè hoặc người quen nào bị nám là mình giới thiệu cho họ về thuốc Natame luôn. Cái lúc đã khỏi nám tàn nhang ấy mà, tự nhiên cứ muốn kể với mọi người về cách mình đã làm ý. Chắc là do mình đồng cảm với họ - không muốn họ phải khổ vì nám tàn nhang giống như mình.

 

Mong rằng những chia sẻ về cách chữa nám của mình hôm nay cũng sẽ giúp ích cho các bạn.

 

Mong rằng các bạn sẽ mau khỏi nám tàn nhang nhé! Mình tin là các bạn sẽ khỏi được! 

 

(Trên đây là bài chia sẻ của khách hàng đã chữa khỏi nám tàn nhang sau khi sử dụng Bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame. Khách hàng không muốn chia sẻ hình ảnh cá nhân nên chúng tôi chỉ sử dụng các hình ảnh minh họa).