Chữa khỏi nám mới biết chữa nám không khó, quan trọng là chữa đúng nơi, đúng cách

Chào mọi người, tôi là Lâm, 41 tuổi, hiện đang kinh doanh Ki ốt Vải ở chợ Hà Đông.

 

(Hình ảnh minh họa)

Trước đây tôi bị nám nặng lắm, nhưng giờ đã chữa khỏi nhờ sử dụng sản phẩm của Natame. Được các bạn bên nhà thuốc động viên nên tôi viết vài lời gửi lên đây hi vọng chia sẻ được cho những chị em muốn tìm cách chữa nám. Tôi không giỏi văn vẻ gì đâu, nhưng quan trọng là kinh nghiệm và truyền được động lực sẽ chữa khỏi nám cho các chị em.

 

Trước đây tôi cũng như các chị em đang bị nám, tôi trải qua rồi nên rất hiểu, bị nám thật phiền phức và khó chịu mà tôi cũng như mọi người xung quanh đều nghĩ là: Thôi bị nám thì chữa khỏi thế nào được, cứ để thế thôi, chẳng cháy nhà chết người là được.

 

Nhưng mà để thế cũng chẳng để được, nám đen làm mặt tôi sạm vào, già đi bao nhiêu tuổi. Ừ thì công việc của tôi cũng chẳng đi đến đâu, không cần ăn diện hay xinh đẹp làm gì, cũng không quá quan trọng hình thức, nhưng nói thì nói thế nhưng tôi vẫn mặc cảm lắm. Mà ai bảo bán vải không cần hình thức nào. Khách hàng thấy dễ nhìn, dễ nghe chả bán được nhiều hơn là những người ngoại hình kém ư. Mà mặc cảm ngoại hình là cũng tự ti lắm, chả dám ngẩng mặt nhìn ai, thế thì còn buôn bán gì nữa.

 

Thêm cả việc mấy bà hàng xóm ở ki ốt bên cạnh cứ thậm thụt nói ra nói vào chê da tôi xấu, chê nhăn nheo, xuống sắc. Những lúc loáng thoáng nghe được, tôi bực lắm nhưng chẳng biết làm thế nào. Chỉ tự nhủ phải cố gắng tìm ra cách chữa nám mới được cho mấy bà ấy được phen mắt tròn mắt dẹt.

 

Thế là hành trình chữa nám của tôi bắt đầu

 

Tôi bắt đầu chữa nám bằng việc rất đơn giản, hàng xóm của tôi mách là có thể chữa nám bằng cách đắp lô hội. Tôi như mở cờ trong bụng, tưởng gì chứ lô hội thì đơn giản, bụi lô hội trước nhà tôi lớn lắm mà vẫn chưa có cơ hội sử dụng. Thế nhưng để trị nám chẳng đơn giản như thế, đến giờ tôi mới nghĩ lại, nếu trị được nám bằng lô hội thì đã chẳng ai bị nám. Lúc đó ngày nào tôi cũng chăm chỉ đắp mặt nạ lô hội mà tình trạng nám da cũng chẳng thay đổi chút nào, có chăng cũng chỉ giúp da mịn hơn một chút và các nốt mụn đỡ sưng hơn.

 

Rồi lại có người mách tôi đi cắt thuốc Nam của ông thầy Lang ở Hòa Bình vì chị họ cô ấy uống mà khỏi. Cắt thuốc hết gần 3 triệu đồng 1 tháng, lại nghĩ thôi cố chữa cho khỏi. Lập cập đóng cửa hàng, lên tận Hòa Bình bắt mạch cắt thuốc rồi về ngày nào cũng đun đun uống uống. Thuốc đắng hi vọng “dã nám” mà chẳng thấy đỡ chút nào. Hết một đợt thuốc tôi cũng từ bỏ ý định lên Hòa Bình cắt đợt thuốc nữa phần vì chẳng thấy đỡ, phần vì tôi không có nhiều thời gian để sắc thuốc uống hàng ngày như vậy.

 

Nhận thấy việc đắp mặt nạ, uống thuốc nam không ổn, tôi lại được cô bạn rủ đi lột da và lăn kim ở Spa nhỏ của bạn cô ấy. Cô ấy cứ quả quyết là sẽ hết nám làm tôi cũng hi vọng lắm, bảo chỗ quen biết nên giá rẻ thôi, đảm bảo 3 triệu đến 5 triệu là sẽ sạch nám.

 

Tôi chẳng có nhiều tiền đâu, cũng sợ đau nữa, nghe đến lăn kim là sợ lắm rồi, nhưng nếu chịu đựng mà khỏi được nám thì tôi cũng cố gắng cắn răng mà đi. Gom góp ít tiền quyết tâm đi làm đẹp. Thế mà nám chẳng thấy giảm mà mặt của tôi sưng phù lên, gần tháng mới đỡ, còn chẳng đi làm được. Tiền mất tật mang, nám chẳng khỏi, tiền thì mất mà lại còn ảnh hưởng việc buôn bán. Đến đây tôi đã nghĩ thôi từ giờ chẳng chữa nám làm gì cho mệt người.

 

Cơ duyên với Natame đã giúp tôi trị nám

 

Rồi lúc chẳng xác định chữa nám nữa thì tôi lại chữa được nám. Một hôm tôi đến thăm nhà cô họ, nói là cô nhưng cô tôi cũng chỉ hơn tôi có vài tuổi nên có rất nhiều điều tương đồng để chúng tôi có thể chia sẻ với nhau trong cuộc sống nên thỉnh thoảng tôi vẫn ghé qua nhà cô chơi. Tôi thấy lọ thuốc để trên bàn có ghi “Nám gia truyền Natame”, tôi nghĩ ngay của cô tôi vì có lẽ do di truyền nên cô tôi cũng bị nám, không biết uống thuốc này có đỡ hơn không.

 

(Hình ảnh minh họa)

Đúng lúc đó thì cô tôi đi làm về, lúc cô bỏ khẩu trang xuống thì tôi thật sự ngỡ ngàng không hiểu sao cô khác đến vậy, những vết nám trước đây đã biến đâu hết rồi, có chăng chỉ còn mờ mờ một vài vết nhẹ. Tôi ngạc nhiên lắm, hỏi cô có bí quyết gì mà tuyệt vời vậy.

 

Cô chỉ cười rồi từ từ kể cho tôi được con gái mua cho bộ sản phẩm trị nám Natame, mới dùng hai ba tháng mà nám đã mờ hẳn đi, cô cũng kể nắng cũng làm nám nặng hơn nên giờ ra ngoài phải che chắn để đỡ đen da mà lại chống nám. Cô động viên tôi dùng thử xem sao và cho tôi số điện thoại của chuyên gia tư vấn ở nhà thuốc Natame để tư vấn tình trạng nám da và kê đơn cho tôi.

 

Về đến nhà tôi vui lắm, lập tức mở điện thoại cho chuyên gia tư vấn ở nhà thuốc Natame. Chuyên gia yêu cầu tôi chụp ảnh để xem tình trạng nám da và tận tình chỉ bảo giúp tôi cách để trị nám và kê đơn sử dụng Natame để trị nám bao gồm cả viên nội tiết tố, viên trị nám và kem bôi ban ngày, ban đêm. Chuyên gia cũng nhắc nhở tôi ăn uống khoa học và luôn nhớ bôi kem chống nắng trước khi ra ngoài ít nhất là 20 phút thì mới trị khỏi nám và ngăn ngừa nám quay trở lại.

 

Chữa nám chỉ cần đúng nơi, đúng cách, chắc chắn sẽ có kết quả

 

Nhận được bộ sản phẩm Natame tôi vui lắm, vì tôi nghĩ cơ địa của mình và cô chắc tương tự nhau, cô đã chữa khỏi như vậy thì tôi cũng sẽ có cơ hội lớn đế trị khỏi nám. Nghĩ vậy nên tôi rất chăm chỉ uống thuốc và bôi kem theo đúng lịch chuyên gia tư vấn đã dặn. Chuyên gia cũng quan tâm lắm, cứ 10, 15 ngày lại gọi điện hỏi thăm tình hình tiển triển của tôi và dặn dò tôi phải chăm sóc giữ gìn thế nào.

 

Thật thần kỳ, có lẽ hợp thuốc nên hết liệu trình đầu tiên nám của tôi đã mờ và nhạt màu phải đến 50%. Tôi vui lắm và tiếp tục gọi để đặt thêm liệu trình nữa. Nhà thuốc cũng rất vui cho tôi và động viên cố duy trì sử dụng Natame thêm một thời gian nữa để trị nám cho dứt điểm.

 

(Hình ảnh minh họa)

Sau 2 tháng với 2 liệu trình nữa thì nám của tôi đã gần như hết hoàn toàn. Tôi phấn khởi gọi điện nói chuyện và cảm ơn cô tôi vì đã giới thiệu cho tôi sản phẩm tuyệt vời đến vậy. Đúng là cứ mất công mất sức, mất tiền đi chữa khắp nơi mà chẳng khỏi, cứ phải chữa ở đúng nơi, đúng cách là sẽ khỏi hết.

 

Lại nói đến mấy bà “đồng nghiệp” của tôi, chỉ sau 3 tháng thấy tôi khỏi sạch nám thì ngạc nhiên lắm, ai cũng xuýt xoa làm thế nào mà tài thế, rồi lại bảo chắc tôi phải đi thẩm mỹ viện mất nhiều tiền lắm. Tôi chỉ cười nhẹ rồi bảo “Ai bị nám cứ đến gặp rồi tôi cho bí quyết, chọn đúng cách mới khỏi được chứ cứ mất tiền mà không chữa được lại tội ra”.

 

Giờ đây tôi đã rất tự tin với làn da và vẻ ngoài của mình, trông tôi tươi tắn là trẻ trung hơn hẳn. Cảm ơn nhà thuốc Natame và bác sĩ tư vấn đã giúp tôi chữa khỏi nám và yêu đời hơn!

 

Chị em nào đang bị nám thì cứ nghe tôi, cứ dùng Natame đều đặn và thường xuyên thế nào cũng có kết quả tốt, đừng tốn tiền đi chữa chỗ nọ chỗ kia mà chẳng đỡ. Trị nám không khó đâu, quan trọng là đúng chỗ, đúng cách chị em ạ!

 

(Trên đây là bài chia sẻ của chị Lâm - khách hàng đã chữa khỏi nám sau khi sử dụng Bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame. Chị Lâm không muốn chia sẻ hình ảnh cá nhân nên chúng tôi chỉ sử dụng các hình ảnh minh họa).

 

Trị nám tận gốc với Bộ sản phẩm trị nám Natame

Bộ sản phẩm trị nám Natame được hoạt động theo nguyên lý: “Trong công, ngoài kích” của Đông Y với sự kết hợp của sản phẩm uống và sản phẩm bôi ngoài da giúp trị sạch những tác nhân gây nám tận sâu trong cơ thể và các tế bào da đã bị nám ở lớp thượng bì, trung bì và hạ bì giúp trị tận gốc nám da và ngăn ngừa nám quay trở lại..

Với các thành phần chính như: Tinh chất mầm đậu nành, L- Cyteine, Collagen, Xuyên khung, Đương Quy, Hồng Hoa, Bồ Công Anh, Kim Ngân Hoa, Vitamin C…Cùng một số sản phẩm bí truyền từ Đông y giúp bổ sung Estrogen, Ngăn ngừa gốc tự do, ngăn ngừa sắc tố Melanin gây sạm, nám da, làm da sáng, mịn và tăng cường lưu thông máu giúp cơ thể điều chỉnh nội tiết tố, máu huyết lưu thông từ đó đẩy lùi các yếu tố gây nám da từ bên trong.

Những ưu điểm của Bộ sản phẩm trị nám hiệu quả Natame

+ Bộ sản phẩm trị nám Đông y gia truyền Natame được chiết xuất từ  thảo dược tự nhiên. Các nguyên liệu của Natame đều từ thiên nhiên nên vô cùng an toàn đối với người sử dụng.

+ Các loại thảo dược thiên nhiên trong bộ sản phẩm trị nám chân sâu hiệu quả Natame đều có tác dụng trong việc loại bỏ các vết thâm đen, nám da, tàn nhang hay đồi mồi.

+ Bổ sung nội tiết tố, ngăn ngừa tận gốc sự hình thành và phát triển của melanin từ sâu trong cơ thể.

+ Làm lành tổn thương trên da, thúc đẩy sự phát triển của collagen chống lại sự lão hóa của làn da, loại bỏ hoàn toàn chân nám.

+ Đồng thời, kem trị nám Natame thẩm thấu sâu vào bên trong da để ngăn chặn sự phát triển của các mellanin- nguyên nhân gây ra nám và tàn nhang.

+ Nuôi dưỡng các tế bào từ sâu bên trong bởi các dưỡng chất giúp mang lại một làn da chắc khỏe, trắng hồng rạng rỡ mà khi ngưng sử dụng da không đen trở lại.

+ Bảo vệ làn da khỏi những tác hại của ánh nắng mặt trời.