“Chia tay” 7 năm bị nám

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Xin chào các chị em!

 

Tôi tên là Mây, năm nay 42 tuổi. Tôi bị nám cách đây khoảng 7 năm, bôi bao nhiêu loại thuốc mà không khỏi. Tôi dùng hết thuốc nọ đến thuốc kia và nghĩ rằng: may thì khỏi, chẳng may thì cũng đành phải chịu, còn hơn là không chữa. Sự kiên trì, quyết tâm không bỏ cuộc đã đem lại kết quả xứng đáng cho tôi, giúp tôi biết được thuốc Natame và chữa khỏi hẳn nám.   

 

Đã có lúc, tôi thấy rất tuyệt vọng khi chữa nám

 

Càng chữa lại càng bị nặng thêm, chuyện ngược đời này đã xảy ra với tôi rất nhiều lần. Tôi không phải là người giàu có gì cả. Nhà tôi mở quán bán nước ở cổng trường học, cũng chỉ tạm đủ ăn, đủ tiêu thôi. Khi chữa nám, tôi cũng chỉ dám mua những loại thuốc giá trung bình thôi chứ không dám mua loại đắt. Nếu đắt thì tiền đâu mà mua!

 

Đáng buồn là những loại thuốc tôi dùng không thấy có hiệu quả. Dùng những cái đó, da tôi trắng hơn nhưng nám thì không mờ đi. Tai hại một nỗi là sau khi không dùng nữa, da tôi đen xì xì, sạm hẳn lại, trông cứ như thể người da đen, hãi lắm!

 

Nếu gom lại thì số tiền mà tôi mua thuốc chữa nám cũng không ít, thời gian dùng thuốc cũng rõ là lâu mà không có tác dụng. Chồng tôi biết được cũng phàn nàn, kêu ca khá nhiều; đôi khi còn không cho tôi mua thuốc vì sợ phí tiền mà không được tích sự gì.

 

Một vài lần phải giấu chồng mua thuốc chữa nám về bôi. Nhưng kết quả vẫn là không khỏi. Lúc ấy không những hụt hẫng mà còn chán nản, tuyệt vọng; chẳng muốn chữa với trị gì nữa, chỉ muốn bỏ mặc luôn cho nó nhẹ nợ.

 

Những lời xì xào của mọi người khiến tôi bực lắm!

 

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

 

Công nhận là tôi bị nhiều nám thật, thành cả mảng giống như vết bớt trên mặt, đến tôi còn chán cái mặt của mình. Nhưng đó đâu phải lỗi của tôi! Tại sao mọi người có thể lôi chuyện đó ra làm chủ đề bàn tán được cơ chứ? Họ đâu biết rằng tôi như ngồi trên đống lửa, chẳng hề sung sướng gì.

 

Các chị em có biết không? Rất nhiều người đến quán của tôi uống nước cứ thì thầm to nhỏ về cái mặt bị nám của tôi. Nhiều lần tôi đã nghe thấy những lời chê bai của họ, bực lắm mà không làm gì được.   

 

Tôi như bị ám ảnh về những lời xì xào, bàn luận của người ta. Chỉ cần thấy khách ngồi uống nước, nói chuyện nhỏ tiếng là đã nghĩ ngay đến việc họ đang nói xấu mình rồi.   

 

Tôi quyết không để người ta có cơ hội dè bỉu mình nữa

 

Tôi quyết định nói thẳng quan điểm của mình với chồng. Tôi nói với anh ấy rằng tôi phải tìm cách chữa nám, cũng kể luôn cả chuyện mọi người xì xào, chê cười để anh ấy hiểu hơn về tâm trạng của tôi.

 

Sau vài lần nghe tôi dốc bầu tâm sự, chồng tôi cũng đã hiểu ra vấn đề và ủng hộ tôi chữa nám, không còn cản tôi mua thuốc chữa trị như trước đây nữa.

 

Sau cùng, tôi đã chữa khỏi nám bằng thuốc Natame

 

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

 

Khi vào facebook, tôi thấy họ quảng cáo về thuốc Natame nên mới biết và mua về để chữa nám.

 

Bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame mà tôi dùng có 1 hộp kem bôi ban ngày, 1 hộp kem bôi ban đêm, 1 lọ thuốc nội tiết tố và 2 lọ viên uống trị nám.

 

Thuốc uống thì 1 ngày uống tất cà là 6 viên một ngày. Còn kem bôi thì bôi vào buổi sáng và buổi tối. Kem này bôi không bị bết dính, cảm thấy dễ chịu, chứ không giống như những loại khác mà tôi đã dùng.

 

Nám trên mặt tôi mới đầu thì mờ dần, sau đó nó sẽ bay bớt theo từng chỗ, từng chỗ một. Tôi cứ túc tắc uống thuốc và bôi kem trị nám liên tục và đã khỏi hẳn nám. Cũng mất hơn 3 tháng mới khỏi đấy! Chờ thì lâu, nhưng kết quả lại làm tôi rất vui. Da tôi đẹp hơn và trắng hơn, được khối người khen đấy!

 

Tôi thấy Bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame cũng vừa túi tiền, lại có tác dụng rất tốt nên muốn chia sẻ để mọi người cùng biết.

 

Cứ thử dùng 1 lần xem sao, kết quả sẽ tốt thôi! Tôi đã dùng và thấy như vậy rồi!   

 

Trên đây là bài chia sẻ của chị Mây - khách hàng đã chữa khỏi nám sau khi sử dụng Bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame. Chị Mây không muốn chia sẻ hình ảnh cá nhân nên chúng tôi chỉ sử dụng các hình ảnh minh họa.