Chấm hết cả chục năm bị nám Tôi vui như mở cờ trong bụng

Tôi bị nám từ sau khi sinh con. Không còn nhớ thời gian cụ thể nữa nhưng tôi áng chừng cũng bị nám gần 10 năm rồi! Có bệnh đến là khổ, cứ làm theo cách người này mách, người kia mách mà không khỏi. Mãi cho đến lúc gặp được thuốc Natame tôi mới khỏi được nám như bây giờ.

 

Không biết bao nhiêu lần tôi chấp nhận chịu khổ để chữa nám

 

 

Lúc đầu, nám còn nhẹ nên tôi cũng không chữa trị gì cả. Tôi nghĩ rằng điều đó không cần thiết lắm. Nhưng vài năm gần đây, nám bắt đầu nặng hơn hẳn. Mặt tôi nổi không biết bao nhiêu là vết đốm đen, cả ở gần mang tai cũng có. Đến khi đó tôi mới bắt đầu mua kem chữa nám về bôi. Tôi đã dùng kem ốc sên rõ là lâu, thấy da cũng trắng hơn nhưng không đỡ nám. Khi không dùng nữa thì nám nó còn đậm hơn.

 

Tôi cũng đã dùng nhiều loại thuốc bôi mà người nhà mua hộ cho nữa. Giờ tôi vẫn còn nhớ như in, có một đợt tôi bôi thuốc bị đỏ hết cả mặt, nhưng nghe người ta nói đấy là dấu hiệu công thuốc nên tôi vẫn cố gắng chịu đựng. Rồi da mặt tôi nóng phừng phừng, bị bong tróc hết cả. Khổ là thế nhưng tôi vẫn cố dùng hết thuốc để xem nó có tốt thật không. Nhưng kết quả thì không được như mình muốn. Ban đầu nám có giảm bớt nhưng sau đó lại mọc lên như cũ.

 

Chữa mãi không khỏi, tôi rất chán nản. Chồng tôi thì hay bảo rằng: già rồi chữa làm gì cho tốn tiền. Nhưng tôi thì luôn muốn chữa cho hết, chứ cứ để thế thì mất mặt quá! Trang điểm thì tôi không biết rồi, chỉ dùng kem dưỡng da thôi. Nhưng bôi kem dưỡng da dày cỡ nào cũng không che bớt nám đi dược, đến là ngại! Cứ vào mùa nắng là chỗ gần 2 bên mang tai cứ đỏ rực cả lên, trông sợ lắm.

 

Kể cả khi đi chợ cũng có rất nhiều người bảo tôi là: sao nám nhiều thế này? Họ cũng chỉ quan tâm nên mới hỏi, nhưng tôi thấy ngại chết đi được, không có cái kẽ nẻ nào mà chui.

 

Khi tôi đi ăn cưới, gặp mặt họ hàng, ai cũng khuyên tôi nên chữa nám đi, không có da đen xì hết cả rồi! Tôi nghe càng thấy sợ và nghĩ rằng mình phải cố tìm cách chữa thôi, dù là bằng giá nào đi nữa!

 

Nghe tôi kể thêm về bắn laze này!

 

Chữa bằng thuốc bôi không được nên em tôi bảo tôi đến thẩm mỹ viện bắn laze. Em tôi bảo nhiều người bắn laze đã đỡ nám nên tôi cũng mong mình sẽ khỏi. Sau đấy, tôi đã thử làm theo lời khuyên của em tôi và đi bắn laze.

 

Đến thẩm mỹ viện, tôi được giới thiệu liệu trình bắn laze 10 buổi. Mới nghe thấy có vẻ không lâu lắm, nhưng trên thực tế, thời gian đi bắn laze ngắt quãng và rõ là lâu. Cứ nửa tháng tôi lại phải đi bắn laze 1 lần, đi 10 buổi cũng mất chừng 5 tháng chứ không ít! Tôi thấy thời gian đó quá là dài, mãi không hết 10 buổi. Công việc của tôi rất bận nên phải cố lắm mới đi như vậy được.

 

Ảnh minh họa 

 

Sau buổi đầu tiên bắn laze thì da tôi bị đỏ rực, phải 1 ngày sau mới hết. Cứ cố đi bắn laze như thế, tôi thấy da mình cũng ổn hơn thật! Nám cũng đỡ hơn trước. Nhưng không ngờ là sau khi dừng bắn một cái, chỉ khoảng 2 tháng sau là nám lại lên trở lại rồi. Thế là mất toi bao nhiêu tiền, lại còn tốn công tôi phải đi đi lại lại nữa, mệt hết cả người!

 

Mãi về sau tôi mới biết đến thuốc Natame

 

Từ lúc bắn laze không khỏi, tôi càng chán hơn. Rồi một thời gian sau tôi mới biết đến thuốc Natame qua quảng cáo facebook. Thấy họ quảng cáo là thuốc Đông y nên tôi thấy thích. Tôi nghĩ: thuốc của họ là thuốc thiên nhiên thì cũng không sợ, lại có cả thuốc uống nên tôi cũng muốn tìm hiểu (vì trước kia tôi chỉ mới dùng các loại thuốc bôi thôi chứ chưa dùng thuốc uống). Sau đó, tôi gửi số điện thoại của mình cho nhà thuốc Natame qua tin nhắn facebook.

 

Đến ngày hôm sau thì thấy nhà thuốc gọi điện tư vấn cho tôi. Họ tư vấn rất kỹ, rất hay. Và tôi đã đặt 1 Bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame về dùng.

 

Tôi thấy thuốc trị nám và thuốc nội tiết tố trong Bộ sản phẩm Natame đó cũng dễ uống. Tôi uống như nhà thuốc hướng dẫn: cứ một ngày 4 viên trị nám và 2 viên nội tiết tố. Kem trị nám ban ngày và ban đêm thì mùi thơm nhẹ, dễ ngửi nên tôi dùng được. Cái kem trị nám dùng khá là thích, da tôi không bị sao cả, không bị đỏ hay bong tróc như các loại trị nám trước kia tôi dùng.

 

Lúc tôi mua Natame về , chồng và con gái tôi cũng lo lắm. Chồng tôi thì cứ bàn lùi. Con gái tôi thì bảo: mẹ cứ uống thuốc nhiều thế biết có chữa được hay không? Nhưng tôi vẫn quyết tâm làm đến cùng, còn có hy vọng thì mình cứ cố vậy!

 

Chừng nửa tháng sau khi dùng thuốc Natame là nám đã giảm khoảng 40 đến 50%. 

 

Dùng hết 1 bộ sản phẩm là nám đã giảm được cỡ 70%. Thuốc uống thì cứ 30 ngày là dùng hết . Còn kem bôi thì tôi dùng được khoảng 1 tháng vài ngày. Nám đỡ nhiều quá đến nỗi tôi nhìn mặt mình còn thấy khó tin. Đến lúc đó, chồng và con gái tôi cũng không còn lo lắng cho tôi như lúc đầu và đã động viên tôi cố gắng chữa cho khỏi.

 

Bệnh của tôi tiến triển tốt như thế nên tôi đặt thêm 1 bộ sản phẩm Natame nữa về dùng. Khi hết bộ sản phẩm thứ 2 thì nám đã khỏi. Thế là sau gần 10 năm bị nám, tôi đã chữa khỏi rồi! Thực lòng quá là vui và hạnh phúc.

 

Ảnh chị Huyền trước và sau khi sử dụng Bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame

 

Chữa khỏi nám là 1 điều rất có ý nghĩa đối với tôi

 

Tôi vui như mở cờ trong bụng. Sau quãng thời gian khó khăn thì “trái ngọt” cũng đã xuất hiện thật rồi, tôi đã chữa khỏi nám thật rồi! Vui nhất là sau khi hết nám thì không bị mọc lại.

 

 

Bây giờ tôi phải giữ da lắm! Ngày nào cũng phải bôi kem chống nắng và đeo khẩu trang khi ra ngoài.

 

Giờ thỉnh thoảng chỗ thẩm mỹ viện bắn laze vẫn gọi cho tôi chào mời đến bắn laze đấy chứ! Nhưng tôi đâu cần. Bắn laze như thế cứ đỡ rồi lại mọc thì có mà cả đời cũng không khỏi được. Tôi không tin vào bắn laze, la dủng nữa rồi.

 

Chị em nào bị nám thì thử mua Bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame về mà dùng. Cứ chịu khó uống thuốc, bôi kem trị nám đều đặn vào! Tôi chỉ cần làm thế mà đã khỏi  rồi. Nám của tôi còn bị lâu lắm rồi mà vẫn khỏi thì chứng tỏ thuốc Natame đó tốt.

 

Nếu cứ để lâu rồi có khi lại nám đen xì mặt như tôi những năm trước đây đấy! Thế nên tôi nghĩ nếu bạn bị nám thì cứ tìm cách mà chữa sớm vẫn hơn.