Bất ngờ vì chữa khỏi nám hỗn hợp

Trước hết, tôi xin gửi lời chào tới tất cả các chị em!

 

Tôi là Viên, năm nay 42 tuổi. Tôi vừa mới khỏi nám cuối tháng trước. Đó là niềm vui rất lớn vì tôi bị nám lâu lắm rồi (cũng phải 7-8 năm chứ không phải là quãng thời gian ngắn).

 

Hôm nay là cuối tuần, có nhiều thời gian rảnh nên tôi muốn kể cho các chị em về việc chữa nám của tôi.   

 

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

 

Ngày nào đi làm tôi cũng phải đánh phấn và bôi kem che khuyết điểm

 

Tôi đang làm quản lý tại 1 công ty bất động sản. Vì thế, tôi rất coi trọng vẻ bề ngoài. Đi làm luôn phải chỉn chu và tươm tất. Mình là quản lý còn để cấp dưới nó nhìn nữa mà, không thể qua loa được.

 

Có những ngày muốn ngủ thêm một lúc buổi sáng mà cũng không được. Phải dậy sớm để còn trang điểm, nếu không thì làm sao dám đi làm. Trời mùa hè nóng hầm hập mà trang điểm thì đúng là rất bức bách, khó chịu. Nghĩ mà cũng bực ghê đấy!

 

Nám trên da mặt tôi có cả chấm nốt hình tròn, có cả những mảng lớn và đậm màu. Theo tôi tìm hiểu tài liệu thì đó là nám hỗn hợp, rất khó chữa. Mà đúng là khó chữa thật.

 

Các loại kem chữa nám, rồi thuốc chữa nám từ rẻ tới đắt tôi đã thử nhiều lắm rồi mà không thấy có tác dụng như mình nghĩ. Loại tốt nhất cũng chỉ cải thiện được khoảng 20%, sau đó lại mọc lên như cũ, thậm chí còn đậm hơn rất nhiều. Cái khổ nhất là sau khi dùng kem trị nám xong không dám thò mặt ra nắng, dù chỉ bị nắng 1 lúc thôi là da sỉn màu và ngăm đen ngay lập tức.

 

Mọi người xung quanh không hiểu nên cứ hỏi tôi rằng: vì sao tôi trang điểm đậm thế?

 

Có lẽ là thành thói quen mất rồi! Không chỉ đi làm mà đi đâu tôi cũng trang điểm đậm. Nhiều khi chị em trong nhà hoặc bạn bè cứ khuyên tôi nên trang điểm nhẹ cho trẻ trung, trang điểm đậm quá nhìn già đi mấy tuổi. Nhưng họ không biết rằng tôi trang điểm đậm chủ yếu là để che nám. Hễ có người hỏi là tôi lại phải mất công giải thích, cứ hết người này đến người khác, rất phiền phức. Với người thân thích thì tôi còn dám nói thật. Chứ người quen thông thường thì cũng đành bịa lý do nào đó rồi cười trừ cho qua chuyện.

 

Đánh phấn dày thật đấy nhưng tôi vẫn cảm thấy khá ngại ngần khi gặp gỡ những người khác, tất nhiên là không thể hiện ra bên ngoài nhưng trong đầu vẫn có cảm giác bất an, không được thoải mái.  

 

Tôi biết là sẽ rất khó, nhưng tôi vẫn mong muốn chữa khỏi nám. Tôi nghĩ mình không thê bỏ cuộc dễ dàng như vậy được, phải tìm cách chữa bệnh, dù cho khó khăn đến đâu đi chăng nữa.

 

Chờ đợi mãi, tôi cũng đã chữa khỏi nám nhờ dùng thuốc Natame

 

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

 

Tôi nhận thấy Bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame rất tốt. Kem bôi không bị hắc nên dùng khá dễ chịu, da tôi nhạy cảm dùng cũng không bị kích ứng.

Thuốc uống trị nám và thuốc nội tiết tố dạng viên nhộng nên cũng dễ uống thôi, không có gì khó khăn cả.

 

Tôi chỉ cần dùng 2 bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame là nám đã khỏi hẳn. Tôi rất vui và bất ngờ.

 

Vì cảm thấy thuốc tốt nên cũng muốn mọi người cùng biết. Các chị em cứ tham khảo thuốc Natame đi. Nếu cảm thấy hợp thì dùng. Tôi dùng thấy rất tốt nên chia sẻ cho các chị em như vậy.

 

Chúc các chị em sẽ nhanh khỏi nám nhé!

 

(Trên đây là bài chia sẻ của chị Viên - khách hàng đã chữa khỏi nám sau khi sử dụng Bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame. Chị Viên không muốn chia sẻ hình ảnh cá nhân nên chúng tôi chỉ sử dụng các hình ảnh minh họa).