Tôi đã không còn mặc cảm về nám tàn nhang nữa:

“Không biết nói gì hơn, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Bác sĩ Hải và trợ lý của Bác sĩ rất nhiều. Nhờ có Bác sĩ và chị trợ lý tận tình tư vấn – động viên, tôi đã kiên trì sử dụng Bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame theo đúng hướng dẫn.

Không thể ngờ rằng các vết nám tàn nhang trên mặt tôi đã khỏi sau gần 3 tháng dùng sản phẩm. Tôi rất vui mừng. Khỏi nám tàn nhang giúp tôi tự tin hơn hẳn, không còn e ngại như trước nữa”.

Chị Hồng Nhung (Tuyên Quang) – hongnhung.hp82***@gmail.com


Mẹ chồng tôi đã khỏi nám rồi!

Mẹ chồng tôi 48 tuổi và bị nám da cũng lâu rồi. Tình cờ biết được thông tin rằng nhà thuốc có sản phẩm chữa bệnh từ thảo dược thiên nhiên nên tôi cũng mua cho mẹ mình dùng thử xem sao. Cứ phải động viên bà suốt để bà uống thuốc và bôi kem theo đúng hướng dẫn cùa Bác sĩ Hải.

Tôi nhớ là từ khi dùng thuốc đến khi mẹ tôi khỏi hẳn khoảng gần 12 tuần. Cảm ơn Bác sĩ Hải nhiều nhé!

Chị Phương Nga (Thái  Bình) – phuongnga18***@gmail.com


Trị nám tàn nhang không khó như tôi vẫn nghĩ:

“Cứ tưởng là bệnh nám tàn nhang của tôi vô phương cứu chữa rồi. May sao, tôi lại tình cờ biết đến phương pháp chữa của bác sĩ Hải và đã gần khỏi rồi – các vết nám tàn nhang mờ hẳn đi. Tôi sẽ tiếp tục uống thuốc và bôi kem theo đúng hướng dẫn. Cảm ơn bác sĩ và nhà thuốc nhiều lắm”.

Chị Mai Lan (Nam Định) – nguyenmailan79***@gmail.com


Sự kiên trì của tôi cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng:

“May mắn quá! Cuối cùng tôi cũng khỏi nám tàn nhang thật rồi, được mọi người khen nhiều lắm. Giờ da đẹp hơn nên tôi cũng có động lực hơn rất nhiều. Cũng tự tin ăn diện nhiều đồ đẹp hơn trước”.

Chị Nguyễn Thơ (Thừa Thiên Huế) – thohue.kt***@gmail.com


Chồng tôi khen tôi trẻ hơn:

“Từ khi chữa khỏi nám tàn nhang, không những tôi vui mà hình như chồng tôi cũng vui không kém. Từ khi lấy nhau đến giờ chả mấy khi khen vợ mà tự nhiên giờ lại khen tôi trẻ hơn so với mấy năm trước. Cũng vui ghê Bác sĩ ạ”!

Chị Hồng Thảo (Đồng Nai) – dangthao.ng***@gmail.com


Không ngờ có thể khỏi nám mà không cần Lazer:

“Thực ra trước kia tôi đã nghĩ rằng phải tiết kiệm một khoản kha khá để đi thẩm mỹ viện trị nám bằng Lazer. Nhưng nghĩ ngược nghĩ xuôi về chi phí cũng như  khả năng tái phát cao nếu trị nám bằng laze nên cũng hơi sợ mất tiền oan. May sao được chị họ tôi mách cho dùng Natame nên cũng thử xem sao. Không ngờ thuốc tốt đến thế, có thể giúp tôi khỏi hẳn như bây giờ. Cảm ơn nhà thuốc rất nhiều”.

Chị Kim Tuyến (Cà Mau) – thienthantronggio***@gmail.com


Các Chị Em Đang Nói Gì Về Chúng Tôi

“Mới dùng Natame được hơn 7 tuần nhưng nám tàn nhang trên mặt tôi đã mờ hơn rất nhiều rồi Bác sĩ Hải nhé! Cảm ơn Bác sĩ rất nhiều vì đã tư vấn cụ thể và tỉ mỉ cho tôi. Tôi sẽ tiếp tục kiên trì làm theo hướng dẫn của Bác sĩ trong thời gian tới”.

Chị Hải Yến (Hà Nam)

“Trước tôi cũng hơi lo, không biết thuốc có tác dụng phụ gì không. Nhưng giờ thì thôi hoàn toàn yên tâm rồi. Mới dùng được vài tuần các vết nám tàn nhang cũng đang mờ đi dần rồi, da tôi cũng đã sáng hơn trước. Mừng lắm Bác sĩ à!”

Chị Bích Phượng (Đà Nẵng)

“Bác sĩ hải ơi! Chính tôi cũng không ngờ mình có thể khỏi nám tàn nhang được. Bạn bè và người quen ai cũng bảo tôi khác xưa rất nhiều và cứ hỏi tôi về cách chữa nám tàn nhang suốt. Nhất định tôi sẽ mách mọi người liên hệ với Bác sĩ Hải và nhà thuốc.

Tôi rất cảm ơn Bác sĩ đã tận tình khuyên nhủ tôi để tôi không nản lòng khi chữa trị. Cuối cùng thì mơ ước khỏi nám tàn nhang bấy lâu nay của tôi cũng là sự thật rồi. Tôi vui quá bác sĩ ạ! Cảm ơn bác sĩ và các chị trợ lý rất nhiều”.

Chị Thiên Nga (Lâm Đồng)

Khách hàng phản hồi về chúng tôi qua Zalo

         

        

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

* Lưu ý:

- Tùy thuộc tình trạng và cơ địa của mỗi người mà tác dụng nhanh chậm khác nhau.