Mách bạn cách điều trị nám da hiệu quả

0
123

Khi bị nám, chắc chắn bạn nào cũng muốn tìm đến những cách điều trị nám da hiệu quả. Vì vậy, bài viết sau xin mách bạn bí quyết xóa bỏ hoàn toàn nám da để sở hữu làn da như ý nhé!

z2

Khi bị nám, chắc chắn bạn nào cũng muốn tìm đến những cách điều trị nám da hiệu quả

Điều trị nám da theo cách truyền thống không mang lại kết quả

Các cách trị nám da mặt truyền thống ở đây là đắp mặt nạ tự nhiên và dùng kem bôi. Vì sao các biện pháp này không mang lại hiệu quả? Vì nám da mặt có nhiều loại, nhiều cấp độ khác nhau. Với những vết nám, tàn nhang nhạt màu, phớt trên bề mặt da, thì những phương pháp trên có thể đem lại hiệu quả trong một thời gian, song với nám chân sâu hay nám hỗn hợp thì mặt nạ và kem bôi không có tác động không đủ mạnh và sâu để đánh bật hoàn toàn các chân nám bám sâu xuống tầng hạ bì da, vì vậy những biện pháp này không được coi là cách trị nám da mặt hiệu quả nhất.

z2

Các cách trị nám da mặt truyền thống ở đây là đắp mặt nạ tự nhiên và dùng kem bôi

Vậy đâu là cách trị nám da hiệu quả nhất

Để loại bỏ hoàn toàn những mảng nám hay đốm nám ăn sâu trong da, bạn hãy tham khảo phương pháp trị nám bằng các công nghệ tại trinamnatame.com. Một trong các cách trị nám da hiệu quả nhất đó là trị nám bằng laser. Đây là cách sử dụng năng lượng ánh sáng laser tiêu diệt các tế bào hư tổn, chân nám ăn sâu mà không gây xâm lấn, không làm tổn thương các tế bào khỏe mạnh khác.

z3

Bạn hãy tham khảo phương pháp trị nám bằng các công nghệ tại trinamnatame.com

Tia sáng laser bước sóng kép 532nm và 1064nm được điều chỉnh linh hoạt vừa lấy đi các tế bào sậm màu trên bề mặt da giúp trị nám mảng hiệu quả vừa tác dụng sâu xuống tầng hạ bì của da tiêu diệt triệt đểcác chân nám ăn sâu, phù hợp điều trị nám chân sâu và nám hỗn hợp.

z5

Tia sáng laser bước sóng kép 532nm và 1064nm được điều chỉnh linh hoạt vừa lấy đi các tế bào sậm màu trên bề mặt da

Để được tư vấn cụ thể về các cách điều trị nám da hiệu quả sẽ ứng dụng, hãy liên hệ tới trinamnatame.com. Tại đây, các bác sĩ sẽ ứng dụng những công nghệ khác nhau dựa trên mức độ nám da khách hàng gặp phải.Tất cả các công nghệ đều được kiểm nghiệm và chứng nhận mang tới hiệu quả 90% chỉ sau 1 liệu trình, đảm bảo không đau, không tái phát hay để lại sẹo.

Từ khóa: cách điều trị nám da hiệu quả, cach dieu tri nam da hieu qua

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN